Hiệu quả tới 95% với phương pháp triệt lông 6G hiện nay

Banner khuyen maiHot

Chính thức từ tháng 9 trở đi, kỹ thuật triệt lông 6G với nguyên lý năng lượng xung vuông GPL đã có mặt tại Việt Nam với công dụng lên tới 95%. Thuộc sở hữu của tập đoàn Active (Mỹ), công nghệ này đã được nghiên cứu và sản xuất tại Israel. Các bạn nữ có nhu cầu triệt lông sẽ được trải nghiệm với công thức chữa trị mới này với hiệu quả 95%. Máy triệt lông sử dụng công nghệ 6G này thực sự đem đến nhiều hiệu quả bất ngờ mà các bạn gái đều ước mơ.

hiệu quả tới 95% với phương pháp triệt lông tiên tiến 6G vượt trội hơn biện pháp IPL
1. công nghệ triệt lông tiên tiến 6G là gì?

Là thiết bị thẩm mỹ bước đầu trên thế giới ứng dụng công nghệ GPL viết tắt của cụm từ Geometrical Energy Management nghĩa là Công nghệ quản lý năng lượng xung vuông). Năng lượng sẽ được phương pháp GEM chuyển tải đến chính xác các mục tiêu định trước. Khắc với công nghệ triệt lông chống lão hóa IPL và laser khác, tia nắng biện pháp này sẽ tác động gây ra hiện tượng tán xạ, bề mặt da sẽ hấp thu 1 phần năng lượng nên rất dễ gây đỏ, sưng nề và bỏng rát. ( Xem thêm: máy xóa hình xăm)

công nghệ GEM này điều khiển một lượng lớn năng lượng tập trung vào vùng cần trị liệu dưới da. Do đó, nó cho phép lựa chọn chính xác các mục tiêu vi-ô-lông, mạch máu, mụn và thương tổn nội tiết da…

2. giải pháp triệt lông 6G tác dụng tới 95%

Nhờ vào khả năng tập trung chính xác năng lượng của giải pháp GPL, quá trình điều trị không dựa vào quá nhiều năng lượng mà vẫn đem lại hiệu quả trị liệu tối đa. Nó không hề gây đau rát và tạo cảm giác dễ chịu cho da. Với công nghệ này, toàn bộ Melanmin trong gốc chân lông sẽ phản ứng lại với các tia sáng, sau đó hấp thu và chuyển hóa toàn bộ tia nắng thành nhiệt nhằm phá hủy các gốc chân lông một cách hoàn hảo nhất. ( Xem thêm: máy triệt lông mới nhất )

tuy nhiên là khả năng xuyên sâu tới 3mm, 6G sẽ tác động và phá hủy vào tận sâu các nang lông bên trong lớp trung bì góp phần làm tăng công dụng trị liệu thêm 10% so với kỹ thuật triệt lông GPL.

Không chỉ được trị liệu bằng công nghệ máy triệt lông tiên tiến, thiết bị thẩm mỹ hiện đại, quý khách còn nhận được sự phục vụ tận tình của các dịch vụ spa ở ngay thẩm mỹ viện đó. Nhờ vậy, hành khách sẽ thực thụ nhận ra dễ chịu vô cùng và dễ chịu trong suốt quá trình trị liệu. ( Xem thêm: Bút tẩy nốt ruồi cao cấp )

Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông với máy triệt lông cũng như nghiên cứu rõ hơn về các dịch vụ spa, thiết bị spa, bạn hoàn toàn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp  hân hạnh là người bạn đồng hành an toàn trong việc chăm sóc và chăm sóc sức khỏe của bạn, mọi nhà.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm