Hết “mụn” là sẽ có Gấu ngay thôi

Banner khuyen maiHot

Thứ 7 nghỉ học, đang mơ màng ngái ngủ tớ chợt choàng tỉnh do nhớ ra ngày hôm nay dưới Quận hai sở hữu lễ hội màu sắc Color My Run vô cùng hoành tráng. quần áo xúng xính, jean rách gối mix áo thun trắng bốp, môi đỏ má đào tớ vui tươi chờ chàng đến đón.

 

 


(Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn sưng đỏ và vết thâm )

tiếng phởn phơ sánh duyên cùng Gấu là nguyên nhân, nhưng nào ai mang biết, mới 5 tuần trước tớ còn ủ rũ như con mèo hen nằm chèo queo góc nhà do thân phận FA có thâm niên do tự ti với khuôn mặt dày đặc mụn. Ai muốn đảo ngược tình lý do như tớ thì mau hóng chuyện:
Chả là, bằng lúc bước vào tuổi dậy thì, nước da tại tớ chuyển hướng có hại đi rõ ràng.

Lỗ chân lông to ra, phần da quanh vùng mũi và cằm thì nhờn nhưng mà khu vực trán thì lại khô, những nốt mụn trứng cá với kèm mủ thường đua nhau nổi lên, nhất là đến ngày đèn đỏ.
đến năm lớp 12, ăn ngủ bất thường, hay nên thức đêm cày bài tập, dòng mặt tớ tan hoang ko lời nào tả xiết. Mụn choán hết trong khoảng 85% khoảng trống gương mặt mụn nhọt, trứng cá, mụn mũi đen đủ cả.

(Bạn nên tham khảo: trị mụn trứng cá bằng nha đam )

chúng nó còn mọc chồng chéo lên nhau, kiểu dáng 1 đốm mụn tuy vậy mang đến 2,3 ngòi, nhân chi chít, chật chội. Tớ bi lụy tới độ ngày nhận thông tin đỗ đại học nhưng chả sung sướng chút nào, thậm chí còn lo ngại bởi sắp phải gặp mặt bạn nữ thế hệ. đàn con gái sẽ nhìn tớ “thương hại”, bọn bạn nam sẽ coi tớ là “cá sấu lên bờ”, huhu

Cả hai năm đại học tớ lủi thủi đi về, không tập hợp, không dã ngoại, không yêu đương. Ngày cuối tuần ở nhà nhìn newfeed Facebook mà thấy lòng vỡ, các bạn gái mỗi đôi dặt dìu post ảnh selfie, mình thì vẫn ôm chiếc mặt mụn FA tọa lạc nhà buồn bã. Hic, ai nhưng dám yêu tớ chứ, ai đủ dũng cảm ve vuốt loại “phản mụn” này đây?

bỗng nhiên 1 sáng đẹp rạng ngời trời, mẹ tớ quẳng về cho chai Nacurgo bảo kiểm tra “Hàng vừa rồi, dòng Linh con gái cô Trang bộ phận mẹ dùng rồi, phải chăng lắm”. Ồ, loại Linh thì tớ biết tỏng tong, chúng đa số mụn với phong phú gì tớ, bắt buộc tớ lại chan chứa hy vọng. Nuốt từng với trong cái hướng dẫn sử dụng, tớ mới bít Nacurgo là chai băng chỗ bị thương dạng xịt, chuyên chữa lành các tổn thương da “Mấy chỗ bị thương to đùng vừa sâu vừa viêm còn lành cực kì mau chóng nữa là mấy chiếc mụn tí teo của tớ”. thận trọng gọi đến tổng đài  tớ thế hệ tan vỡ ra phần lớn điều:

– không dùng bất kỳ loại giấy ướt nào mục đích là rửa khuôn mặt

– Chỉ triển khai nặn mụn khi màn đêm buông xuống hay các ngày nghỉ nhằm không nên khói bụi, bẩn thâm nhập với hố mụn đã và đang hở

– sát khuẩn cây nặn mụn trước khi dùng. nhiều bạn cứ coi thường khâu vs này, sử dụng tay nặn mụn là lãnh đủ luôn luôn

– trước lúc sử dụng bất kỳ loại thuốc trị mụn nào thì cũng cần phải nặn có nhân mụn, nhân mụn ra loại đã


(Thông tin thêm: cách làm giảm thâm sau khi nặn mụn )

– sau khi nặn có cồi mụn sẽ lưu lại trên làn da một lỗ thương tổn hở phải bảo toàn chặt chẽ. bạn khuyến khích mường tượng hố mụn hở như là 1 bát mật thơm ngon phần nhiều chất bám mời gọi lũ bụi, vi trùng, siêu vi bu bí mật với, tạo thành 1 ổ mụn mới. nguyên nhân là cứ liên tục mụn chồng mụn, chưa nói những thương tổn da không nên bảo vệ sẽ sinh ra vết thâm nám, sẽo lồi, rỗ…

phải kể, Nacurgo không khiến tớ thất vọng! hoàn thành quá trình phát hiện những nốt sưng đỏ báo hiệu mụn gần nổi lên, tớ lấy tăm quấn bông sạch bong nhúng vào chai Nacurgo và chấm lên đấy. Đầu mụn sẽ khô se ngay lập tức sau 1 đêm chứ không bị sưng rái cá lớn lao trông thiếu thẩm mỹ.

Còn những dấu mụn nhọt sau khi được đắp Nacurgo sẽ nhanh chóng bật nhân mụn ra đường. hoàn thành quá trình sa thải được nhân, tớ dùng Nacurgo chấm lên hố mụn hở. vì thành tố chủ yếu tại Nacurgo là màng sinh học Polyesteramide, đem đến coi như một màng da nhân tạo bảo toàn bao bọc chỗ bị thương hở đấy. Chưa đề cập gel củ nghệ vô cùng phân tử sở hữu trong dung dịch sẽ giúp giai đoạn tăng sinh tế bào diễn ra đồng đều, hạn chế tối đa nguy cơ sinh ra sẹo, vết nám da.

Riêng với bầy mụn đầu đen, mụn ẩn thì tớ không dám đắp nacurgo bởi sợ lượng cồn sở hữu trong nacurgo sẽ làm da bị khô, đem đến dòng mấy loại mụn đấy cũng không để lại thiếu thẩm mỹ lắm nên tớ cũng kệ, cố gắng cải tiến ăn uông sinh hoạt mục đích là hạn chế thôi

từ một đứa FA đau khổ thu bản thân mình co ro, tớ bắt đầu tự tin tham dự những sinh hoạt tổ chức, cũng dặm chút phấn tô chút son đem lại cho tươi mới. sung sướng hơn nữa là tớ đã quen và chiếm được lời tỏ tình tại chàng, bắt đầu nếm trải sự ngọt ngào tại tình ái, điều nhưng tớ mỗi ao ước. Ai cũng khen tớ và Gấu cực đẹp thanh thoát đôi, hihi.
thế đó, tớ nghĩ rằng hầu hết khó khăn đều có thể vượt quá, ông trời đã xuất hiện chuyện thì chắc chắn không quên đưa ra chìa khóa mục đích là xử lý lúc, loại chính là chúng mình sở hữu sắm ra hay ko thôi. sở hữu tớ, Nacurgo chính là chìa khóa nhằm được mở những cơ hội mới. Còn các bạn thì sao?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm