Gợi ý mẫu áo đồng phục đi phượt đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Không chỉ có đồng phục trẻ em mầm non, đồng phục lớp đại học, làm áo đồng phục đi phượt cũng là trào lưu hot trong một vài năm trở lại đây. Việc may áo đồng phục cho nhóm phượt thực sự là cần thiết, bởi chiếc áo đồng phục đó nó sẽ làm cho hình ảnh của nhóm nổi bật và chuyên nghiệp trên mọi vùng đất, đồng thời cũng gắn kết tinh thần tập thể. Vậy những mẫu áo đồng phục nào đẹp dành cho nhóm phượt?

Ngay sau đây chúng tôi xin gợi ý một số mẫu áo đồng phục đi phượt đẹp nhất để các bạn cùng tham khảo.

Những mẫu áo đồng phục đi phượt đẹp nhất


 dong-phuc-lop-ngoai-ngu-speak-english-ec1. Áo phông đồng phục đi phượt

Vào những ngày trời nắng oi ả, những chiếc áo phông đồng phục đi phượt này luôn luôn là sự lựa chọn số 1. Với chất liệu vải mềm mại, độ co dãn cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chúng tôi chắc chắn rằng các phượt thủ sẽ rất thoải mái trên mọi hành trình của mình.

2. Áo gió đồng phục đi phượt

Ý tưởng may áo gió đồng phục đi phượt cũng rất hay bởi những vùng đất mà các nhóm phượt đến khám phá thường có điều kiện thời tiết khí hậu rất khắc nghiệt. May áo gió đồng phục bằng chất liệu vải tốt thì vừa có thể giúp các bạn mát mẻ vào mùa hè và vừa có thể giữ ấm cho các bạn khi trời trở gió se se.


 dong-phuc-lop-ngoai-ngu-read-englishĐể được may áo đồng phục đi phượt đẹp nhất với kinh phí tiết kiệm, hãy liên hệ ngay với xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa chúng tôi. Xưởng may chúng tôi chuyên may đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục đi phượt với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định.

Tham khảo: Đồng phục lớp màu đen của Đồng Phục Bốn Mùa

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm