Giải pháp triệt lông vùng kín tối ưu?

Banner khuyen maiHot

Cũng giống như một số bạn gái khác, vùng kín của tôi mọc khá nhiều lông nên thường gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Trước đây, thỉnh thoảng tôi có sử dụng biện pháp cạo lông để giữ vệ sinh vùng kín tốt hơn, nhưng sau mỗi lần dọn dẹp, lông lại mọc nhiều và cứng hơn. Được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các phương pháp tẩy lông với Diode Laser nhanh chóng và an toàn, bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi về công nghệ này được không ạ? Cảm ơn bác sỹ.

(Hoài Thương – Bắc Giang)

 

Giải pháp triệt lông vùng kín tối ưu?

 

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tình trạng lông vùng kín mọc nhiều, gây ngứa ngáy khó chịu, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm khiến cho một số chị em muốn dọn dẹp chúng sạch sẽ. Nhưng những biện pháp như nhổ hay cạo mà bạn đang sử dụng, hoàn toàn không có khả năng loại bỏ lông vĩnh viễn, chúng chỉ là giải pháp tạm thời, và sau khi mọc lại, lông thường đen và cứng hơn rất nhiều.

Để triệt lông vĩnh viễn, bạn nên tham khảo các phương pháp tiên tiến bằng công nghệ ánh sáng để xoá bỏ hoàn toàn nỗi ám ảnh về vùng kín rập rạp lông quá mức.

 

Hiện nay, Phú Xuân đang áp dụng công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất, Diode Laser – giúp điều trị lông rất nhanh chóng và an toàn. Công nghệ này hoạt động trên cơ chế ánh sáng tác động trực tiếp vào các lỗ chân lông, triệt tiêu hoàn toàn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho các sợi lông, nên chúng sẽ rụng đi rất nhanh chóng mà không xâm hại tới da.

Thông thường chỉ sau lần điều trị đầu tiên, tình trạng lông đã thuyên giảm đáng kể, nên bạn đã có thể tự tin diện những trang phục yêu thích. Với vùng da nhỏ như vùng sẹo của bạn, thời gian điều trị sẽ rất nhanh chóng. Bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sỹ thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp.

 

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681. 7777 hoặc 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Xem thêm: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm