Ăn gì khỏi cháy nắng?

Banner khuyen maiHot

Lo bị cháy nắng thì phải ăn gì?

cách chăm sóc da mịn màng
cách chăm sóc da mỗi ngày
cách chăm sóc da hiệu quả nhất

Khi đề cập đến các giải pháp giúp ngăn chặn các bệnh về da, kem chống nắng ẫn là 1 trong mấy phương pháp hữu hiệu nhất. Có điều, dùng kem chống nắng chưa chắc là phương thức duy nhất mà chị em có thể chọn để tự bảo vệ trước những yếu tố gây hại tiềm năng có nguồn gốc từ tia cực tím. Thật ra, những loại rau thịt các gái hấp thụ hàng ngày đã và đang góp sức rất lớn trong việc gia tăng khả năng chống nắng lên mức tối ưu.

Khi nói tới các phương án hạn chế tổn thương da, chị em sẽ nghĩ đến công thức có vẻ đơn giản gồm: sử dụng kem chống nắng, xoa lại kem không ngừng, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 10h am đến 4h pm và tận dụng những đồ bảo vệ khi cần.

Có điều, trong cuộc sống, vấn đề này yêu cầu nhiều hơn một tẹo. Bạn hãy để ý vào một vài loại rau thịt có thể giúp bạn giảm thiểu cháy nắng bằng vào các tinh chất đặc biệt. Dưới đây là những thức ăn ấy.

Cải xoăn hay rau cải, súp lơ là những giải pháp hoàn hảo nếu chị em định tăng cường vitamin và chất kháng oxy hóa cho da. Mấy thứ rau này có thể hỗ trợ hiệu suất rất tốt trong việc giảm thiểu nhiều loại bệnh tật bằng các hợp chất lý tưởng.

Các nhà khoa học đang dần dần nghiên cứu ra những ưu điểm tuyệt vời mà chocolate sẽ mang đến. Hiển nhiên, ca cao có thể giảm thiểu sự nhạy cảm của da với ánh sáng mặt trời. Do đó, Các nàng cần tìm cho mình một loại socola với hàm lượng lớn cacao là tuyệt nhất. nếu bạn muốn có được tất cả những lợi ích đáng quý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm