Gắn móng giả có nguy hiểm đến sức khỏe hay không?

Banner khuyen maiHot

Móng tay giả đẹp, móng tay giả có vô vàn kiểu dáng và mẫu mã trên thị trường vì quá trình gắn của nó có liên quan đến mài móng nên việc gắn móng tay giả nó ảnh hưởng đến sức khỏe hay không đang là câu hỏi đáng quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ khác.

Gắn móng tay giả bao gồm các bước sau:

Đầu tiên là quá trình cắt và làm ngọn móng bằng những phụ kiện nail. Nếu cẩn thận và muốn những chiếc móng tay đều hơn thì bạn có thể dùng đến chiếc máy mài và những phụ kiện nail khác. Bước làm ngọn móng tay này khá đơn giản, bạn có thể dùng bấm móng tay cũng được nhé.

Gắn móng giả có nguy hiểm đến sức khỏe hay không?
Gắn móng giả có nguy hiểm đến sức khỏe hay không?

Bước tiếp theo là mài móng, bước này bạn mài xum quanh viền móng cho mó mịn để khi mình dán móng lên không bị cộm móng và nó trông sẽ đẹp hơn nhiều.

Sau khi đã hoàn tất các quá trình làm ngọn móng bạn cần chuẩn bị cho mình những bộ móng tay giả và một lọ keo để dính móng. Tại các spa thì bạn có thể sắm cho mình những chiếc máy vẽ nail nhé, chiếc máy này sẽ hỗ trọ cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó. Với máy làm nail thì những họa tiết hoa sẽ được vẽ vô cùng nhanh chóng mà không hề bị lem màu hay lem những màu sơn khác nhau.

Tiếp theo là bạn bôi keo vào mặt bên trong của móng, bạn bôi đều xum quanh móng sao cho lớp gel này sẽ dính đều được lên móng của bạn. Rồi bạn gắn những chiếc móng này vào móng tay của mình và cứ thế dán luôn. Thế là bạn đã có những chiếc móng ưng ý, Bạn thấy đấy toàn bộ quy trình không hề có bước nào là gây hại cho móng hay sức khỏe của bạn cả. Những bước thào ra sau khi bạn đã gắn chắc móng tay giả vào móng thì cũng vô cùng đơn giản. bạn chỉ cần đẩy nhẹ móng giả ra một chút là có thể cất cho lần sau dùng tiếp. Còn nữa, nếu bạn muốn gắn móng thật chắc thì bạn có thể dùng sáp hoặc gel tháo móng, lớp gel sẽ nhanh chóng được co lại và bạn tháo nó dễ dàng mà không hề gây ra cảm giác đau đớn nào cả.

Trung tâm phân phối và cung cấp máy thẩm mỹ và thiết bị spa Cát Viên

Đ/C: số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0963 419 988.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm