Thần dược trị ung thư phổi là đâu?

Banner khuyen maiHot

 

Có lẽ ai trong mối chúng ta đều mong muốn tìm ra được giải pháp điều trị ung thư phổi hiệu quả. Bởi đây là loại ung thư phổ biến và gây tử vong cao. Hiện nay phương pháp điều trị căn bản cho ung thư phổi là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Với những bệnh nhân ung thư phổi, việc xét nghiệm gene sẽ giúp các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân để kiểm soát tế bào ung thư.

Đối với căn bệnh này thì phẫu thuật vẫn là phương pháp điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân bị mắc ung thư. Hiện nay cắt thùy phổi là phẫu thuật giúp cắt bỏ hoàn toàn khối u, nếu khối u lớn hơn thì có thể cắt hai thùy hoặc cắt hết một lá phổi.

Những bước như xạ trị và hóa trị chỉ có giá trị nâng đỡ làm bớt đau, bớt ho. Hóa trị giúp kéo dài sự sống của người bệnh. Hóa trị liệu là phương pháp điều trị ung thư phổi sử dụng thuốc chống ung thư để diệt các tế bào ung thư trên toàn cơ thể.

Bên cạnh những phương pháp điều trị bằng Tây y, còn có một biện pháp nữa điều trị bệnh ung thư phổi rất hiệu quả, đó là sử dụng thảo dược nấm lim xanh quảng nam chữa bệnh – một loại thần dược của Đông y.

nam-lim-xanh-nong-lam3

Được biết nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi rất hiệu quả. Hầu như các loại dược chất trong nhóm sterois có công dụng thanh lọc, loại bỏ hầu hết các chất độc hại trong cơ thể đồng thời thúc đẩy quá trình bài tiết và hô hấp giúp giảm bớt gánh nặng cho phổi cũng như giúp phổi hoạt động nhẹ nhàng hơn.

Chúc bạn điều trị căn bệnh này thành công với nấm lim xanh, nhất là nấm lim xanh Tiên Phước. Và ngoài ra thì nấm lim xanh chữa bênh ung thư gan cũng không kém gì ung thư phổi. Các bạn đừng bỏ qua nhé!

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm