Đồ đựng mực bầu dục tiện lợi, dễ sử dụng hiện nay

Banner khuyen maiHot

Đế đựng mực bầu dục vừa tiện lợi, vừa dễ sử dụng, là sản phẩm đang được các spa, thẩm mỹ viện phun xăm hàng đầu Việt nam hết sức ưa chuộng. Nếu bạn là chủ beauty làm đẹp, bạn muốn kiện toàn chất lượng dịch vụ phun xăm mà mình cung cấp thì tuyệt đối không nên từ chối đế đựng mực này.

 

Tại sao nên lựa chọn đế đựng mực bầu dục?

+ Đế đựng mực hình bầu dục được làm từ nhựa rất cao cấp nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng mực xăm cũng như không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người được phun xăm. ( Xem thêm: Máy giảm béo, máy điều trị sẹo  )

+ Đế đựng mực thiết kế kiểu hình bầu dục giúp tiết kiệm được tối đa diện tích nên đựng được nhiều hũ mực hơn. Ngoài ra, khác với loại đế đựng mực vuông, dòng đế đựng mực bầu dục có thể đựng được nhiều loại hũ mực với hình dáng và kích thước khác nhau.


+ Đế đựng mực với thiết kế chắc chắn sẽ có tác dụng giữ cho các chum mực được cân bằng, chắc chắn trong suốt quá trình phun xăm, do đó hiện tượng mực đổ, rơi rớt là hoàn toàn không xảy ra.

+ Đế đựng mực hình bầu dục còn có tác dụng tiết kiệm thời gian thay đổi từng cốc mực vì tất cả các hũ mực đã được chuẩn bị sẵn, vì vậy quá trình phun xăm sẽ được diễn ra thuận tiện và trôi chảy hơn. ( Xem thêm: đèn ánh sáng sinh học cầm tay , đèn ánh sáng sinh học cầm tay  )

Một sản phẩm tiện lợi như thế chắc hẳn không còn lí do gì để bạn có thể từ chối đúng không nào? Nếu bạn cần mua đế đựng mực bầu dục thì hãy cứ đến cửa hàng Thanh Ngân ở số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội. Hoặc bạn có thể truy cập vào website phukienphunxam.vn để mua hàng online. Thanh Ngân – điểm bán hàng tin cậy và uy tín nhất thị trường sẽ gửi đến bạn vô vàn những lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm