Dòng mực xăm nào tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Banner khuyen maiHot

Phun xăm môi thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp đang rất được chị em yêu thích. Tuy nhiên, chất lượng của mực xăm cũng là điều cần chú ý khi thực hiện phun xăm. Vậy tiêu chí nào khiến cho 1 loại mực phun xăm được coi là chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Tiêu chí lựa chọn dòng mực xăm nào tốt nhất hiện nay trên thị trường.
+ Lựa chọn mực phun xăm môi có nguồn gốc rõ ràng, trên chai mực có đầy đủ nhãn mác cùng thông tin của mực để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất.
+ Có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không độc hại, không chứa hóa chất để có thể lên màu đúng chuẩn màu mực và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
+ Chọn những loại mực với khả năng lên màu nhanh, nhanh bong và màu lên chuẩn.
+ Mực có độ mịn, độ bám dính cao, bền màu.
+ Nên chọn những dòng mực xăm môi nhập khẩu từ những quốc giá Đức, Nhật, Mỹ, Hàn – Nơi có nền công nghiệp làm đẹp và thẩm mỹ phát triển.


Hiện nay có rất nhiều những đơn vị cùng shop trên cả nước cung cấp mực xăm môi có chất lượng và hơn nữa cũng nhận giao hàng toàn quốc với phí vận chuyển rất ưu đãi và phải chăng. Nên rất được khách hàng ủng hộ. Cát Viên là một trong số những cửa hàng hiện được khách hàng yêu thích và ủng hộ nhiệt tình. Tất cả những dòng mực xăm nổi tiếng nhất các xứ xở làm đẹp như Nhật, Mỹ, Hàn…đều có mặt tại cửa hàng của chúng tôi. Có thể liệt kê một vài cái tên điển hình như: mực phun galaxy Hàn Quốc, mực phun HS, mực Mỹ collagen 3D, mực Mỹ Vip .. vv. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối đồ phun xăm, cốp đựng đồ phun xăm,… dành cho các Spa, thẩm mỹ viện.
Bạn hãy gọi đến số 0963 419 988 để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm