Đơn giản như mũ chita nửa đầu

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm chita được mệnh danh là loại mũ bảo hiểm đơn giản nhất, kiểu dáng gọn nhẹ nhất trong tất cả các dòng mũ bảo hiểm trên thị trường.

Mũ bảo hiểm chita nửa đầu

Có thể nói, thiết kế của mũ bảo hiểm chita nửa đầu đơn giản đến mức tối giản nhưng kiểu dáng vẫn được rất nhiều lựa chọn sử dụng. Ấn tượng duy nhất về hình thức của chiếc mũ này có thể là những viền sóng bao quanh mũ. Thay vì những đường viền đơn đơn điệu, mũ chita nửa đầu lại thiết kế những đường sóng lượn nhấp nhô. Mũ tuy đơn giản nhưng tạo nên sự nhẹ nhàng đầy nữ tính.

mũ chita nửa đầu

Mũ được làm từ chất liệu đạt chuẩn, nhìn gọn nhẹ nhưng rất chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người đội mũ. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với nữ giới bởi tính mỏng manh nhẹ nhàng của nó.

Mũ bảo hiểm chita nửa đầu có kính

Với một thiết kế đơn giản, chỉ cần thêm chiếc kính chắn chiếc mũ đã hoàn toàn trở nên khác biệt. Chiếc kính chắn làm tăng tính thời trang hơn cho mũ, mũ trở nên hợp xu thế hơn rất nhiều.

Kính chắn được làm từ nhựa trong chống UV cao cấp. Chất liệu này giúp chống nắng giảm lão hóa ở chị em phụ nữ nên được các chị rất thích tin dùng khi mua sắm. Kính còn có tác dụng chắn gió, mưa, nắng, bụi bẩn bảo vệ tầm nhìn tốt nhất khi đội mũ và tham gia giao thông trên đường. Mũ chita nửa đầu có kính được nhiều người lựa chọn hơn.

Mũ chita quảng cáo

Thiết kế nhỏ gọn, giá thành tương đối rẻ, mũ chita quảng cáo là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Vì thiết kế mũ khá đơn điệu nên khi in logo quảng cáo lên mũ sẽ làm nên sự thay đổi lớn cho chiếc mũ, gây cảm giác thích thú và mong muốn có được nó của rất nhiều người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm