[ĐiểmSựĐiều khác biệt vượt trội tạo nên thương hiệu túi ngực hiện nay

Banner khuyen maiHot

Là đồ uống độc quyền của hãng Polytech – thương hiệu hàng đầu thế giới về túi ngực, túi đặt ngực Microthane với nhiều ưu điểm vượt trội được đánh giá là “giải pháp vàng” cho những vòng một lép kẹp, kém hấp dẫn.

 

Khả năng tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật

Túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane thực chất là túi bề mặt trơn được bảo phủ một lớp Polyurethane là đồ uống được hãng Polytech Health & Aesthetics sản xuất với chất lượng đạt chuẩn Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008. Loại túi này có khả năng đàn hồi, tính tương thích cao với cơ thể của người nữ giới, đem đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng. ( Xem thêm: mỡ nâng ngực )

cam kết an toàn tuyệt đối, không biến chứng

Một trong những lo ngại lớn của khách hàng khi nâng ngực đó chính là hiện tượng co cứng bao xơ sau nâng ngực. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp tới thể trạng của chị em. Khắc phục tất cả nhược điểm này, túi ngực Microthane hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, dị lệch túi, chắc rằng an toàn cho mọi khách hàng.

Túi Microthane có cấu tạo từ 2 – 3 lớp có khả năng thấm hút hoàn toàn các loại dịch cơ thể tiết ra do đó hạn chế tối đa tình trạng bao xơ sau phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực. Thêm vào đó, bề mặt túi được bao phủ một lớp Polyurethane nên có khả năng bám dính vượt trội và độ hòa hợp cao, không gây ra biến chứng, tác dụng phụ gì sau khi kết thúc được cố định tại khoang đặt túi. ( Xem thêm: phẩu thuật nâng ngực )

Bác sĩ đang phân tích về khả năng hạn chế tình trạng bao xơ của túi Microthane
Túi Microthane cho kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn

Với khả năng bám dính, độ đàn hồi và tương thích cao, túi ngực Microthane cho kết quả nâng ngực ổn định lâu dài hơn hẳn so với các loại túi ngực khác. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Paul – Dominique ROBERT, thành viên hiệp hội tiểu phẫu thẩm mỹ HOA KỲ, Bác sĩ thẩm mỹ tại TMV , túi ngực an toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phái đẹp mà không gây bất kỳ biến chứng và ảnh hưởng nào đến tình trạng sức khỏe.
TMV – Địa chỉ chuyển giao độc quyền túi ngực Microthane

Ngày 5/12/2013, Thẩm mỹ viện  đã chính thức nhận chuyển giao và vận dụng độc quyền biện pháp Nâng vòng một nội soi bằng túi độn an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Theo đó, TMV sẽ trở thành đối tác duy nhất của bệnh viện  Meridia Huron tại Việt Nam ứng dụng giải pháp này, đem đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện , quy trình nâng ngực nội soi, túi ngực đáng tin cậy Microthane được cách làm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, sự hài lòng và yên tâm cực kì cho mọi khách hàng. ( Xem thêm: nguc tran dep )

Trên đây là những khác biệt vượt trội tạo nên thương hiệu cho túi đặt ngực Microthane. Đây là loại túi được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, đem đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng mà không gây ra bất kì rủi ro biến chứng nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm