Địa điểm chọn mua thuốc tê phun xăm thẩm mĩ uy tín

Banner khuyen maiHot

Cát Viên cam kết đem đến cho khách hàng  những dịch vụ tê phun xăm thẩm mĩ uy tín và chất lượng nhất khi chọn lựa sử dụng các dịch vụ của công ty.

Công cuộc làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Không phải ai cũng có được một vẻ đẹp tự nhiên trời phú, vì thế việc nhờ đến công nghệ để trở nên quyến rũ hơn được rất nhiều người quan tâm. Dịch vụ tê phun xăm thẩm mĩ là một trong số đó.

Tìm hiểu các loại thuốc tê phun xăm thẩm mĩ hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tê phun xăm thẩm mỹ như tê JIPRO, tê kem bọ cạp BL, tê kem Hàn Quốc, Tê kem mí EYE, tê Lip, Tê nước,… để khách hàng có thể đa dạng hơn trong việc chọn lựa theo túi tiền cũng như mục đích sử dụng.

Thuốc ủ tê nước phun xăm thẩm mĩ:

+ Thời gian để ủ tê dao động khoảng 25-30 phút

+ Được phân phối độc quyền bởi trung tâm thẩm mĩ viện Phú Xuân

+ Sản phẩm 100% chính hãng, dùng là tê ngay

+Thích ứng với mọi loại da, không ảnh hưởng đến chất lượng các hình xăm

Thuốc ủ tê kem xăm môi lông mày bọ cạp BL:

+ Có xuất xứ từ nước Đức

+ Đảm bảo tê lâu và mạnh nhất

+ Được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam

+ Thời gian ủ tê từ 45 phút đến 1h

Nên mua thuốc tê phun xăm thẩm mĩ ở đâu?

Bạn có thể chọn mua thuốc tê phun xăm thẩm mĩ ở nhiều cửa hiệu, đại lí khác nhau. Với nhiều mức giá, chủng loại cũng như là nguồn gốc xuất xứ đa dạng. Tuy nhiên không phải loại thuốc tê phun xăm thẩm mĩ nào cũng đảm bảo chất lượng để bạn chọn mua. Lời khuyên cho bạn là nên cân nhắc kĩ lưỡng các tiêu chí trước khi quyết định mua chúng

Theo như lời khuyên của các chuyên gia phun xăm thẩm mĩ thì nên mua thuốc tê phun xăm có nguồn gốc từ các thị trường khó tính như là Malaysia, Singapore,… thì sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những phụ kiện phun xăm khác như tê phun xăm, dưỡng sau phun xăm

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm