Dạy làm nail chuyên nghiệp kẹo ngọt ngào về cho móng tay xinh

Banner khuyen maiHot

Móng tay hình kẹo ngọt ngào dành cho teen girl thích những phong cách thức mới lạ. dễ thực hiện nhưng đem lại hữu hiệu không nghĩ tới đó. Nào nên kết hợp dạy nail chuyên nghiệp kẹo ngọt ngào tuyệt đẹp cùng chúng tôi nhé.

nếu cứ chỉnh chu và “lịch sự” suốt cả tuần, chị em sẽ mau chóng tạo thành một quý cô công sở khô cứng và nhạt nhẽo. thỉnh thoảng bạn cũng khuyến khích thay đổi phong cách thức để tạo sinh khí mới cho bản thân mình từ những cách thức dễ thực hiện nhất. nếu mua một bộ quần áo mới quá tốn kém và mất thì giờ, phái đẹp tốt hơn hãy tự vẽ mẫu nail phần nhiều màu sắc đến cho bàn tay trước nhé!

(Có thể bạn quan tâm: day ve mong chan )

Dạy làm móng tay chuyên nghiệp kẹo ngọt ngào cho móng tay xinh

Nail kẹo ngọt ngào cho móng tay xinh

trước hết, phủ sơn móng tay màu trắng khiến cho nền.

sau khi áp dụng thanh hao nhọn đầu vẽ đường xoáy trôn ốc bằng phần lớn màu sắc để có được họa tiết chiếc kẹo mút các nàng vẫn hoặc trông thấy. bạn có thể áp dụng màu hồng trước, sau khi kết thúc là màu cam tươi, màu vàng, màu xanh lá, màu xanh da trời, và kết thúc là màu tím. hay bất kì hệ màu nào mà các nàng thích.

tiếp đến, nên áp dụng những màu sắc trên mục đích là vẽ họa tiết hạt cốm nhỏ vào các móng tay phần còn lại. mục đích là cân đối màu sắc, các nàng chỉ khuyến khích vẽ họa tiết kẹo mút trên ngón cái và ngón đeo nhẫn. với những ngón còn lại, hãy vẽ hoạt tiết hạt cốm nhằm đỡ rối mắt nhé!

sau rốt, phủ bổ sung thêm một lớp sơn bóng ra ngoài cùng nữa là xong rồi

1 vài mẫu nail kẹo đem lại họa tiết tương tự

Mẫu nail đẹp thanh thoát dịu dàng này sẽ hợp bằng cô gái lãng mạn

khuyến khích tiết chế màu sắc để không làm cho người khác rối mắt

Cầu kỳ hơn lúc vẽ họa tiết kẹo mút

nếu như không thích vẽ, khuyến khích gắn thêm họa tiết kẹo mút đã có được làm cho sẵn

Vừa rồi là hoc cach ve mong tay dep kẹo ngọt ngào về cho cô gái dễ thương baby hè 2016. các nàng đã sãn sàng để có được cho bản thân mình bộ móng tay ngọt nào này chưa. bằng biện pháp vẽ nail kẹo dễ dàng trên, chúng tôi tin rằng chị em nào cũng có khả năng tự vẽ cho bản thân mình kiểu dáng móng tay này. Chúc bạn thành công với bí quyết làm đẹp này nhé và luôn ủng hộ spa Phú Xuân nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm