Đào tạo Hair Design – Nghệ thuật đến từ mái tóc tại miền bắc

Banner khuyen maiHot

Tạo mẫu tóc hiện thời đang nghề khá hót được nhiều bạn trẻ quan hoài và là chọn lọc để giải quyết vấn đề công ăn việc làm. Nhiều trọng tâm đào tạo về tóc ra đời, nhưng làm thế nào để lựa chọn một trọng điểm uy tín, học xong có ứng dụng được không là một vấn đề nan giải với phụ huynh và các em.

 

Nhận thấy những nhu cầu cần yếu của từng lớp, Học Viên Đào Tạo Quốc đã ra đời để đáp ứng và giải quyết những nhu cầu đó ,với đội ngũ chuyên viên, giảng viên dày dạn kinh nghiệm cùng với lòng mê say, sự sáng tạo và được tu nghiệp tại nước ngoài, đã đem tới những lớp học tạo mẫu tóc những kiến thức chuyên môn sâu về nghề. Bên cạnh đó, học viên ngay được thực hiện thực tại để nâng cao tay nghề góp phần làm nên uy tín ngày bữa nay. ( Xem thêm: dưỡng da mùa đông bằng dầu dừa)


Lớp học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

khi bắt đầu tham gia khoá học Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại  Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế , học viên sẽ được xúc tiếp với môi trường học thân thiện, tận tình do những chuyên gia tạo mẫu đang làm việc trực tiếp giảng dạy.

Giáo trình học được xây dựng đặc biệt theo tiêu chuẩn nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của Beauty Salon Quốc Tế khiến bạn phải núm hết công sức từ thứ 2 đến thứ 7, thậm chí cả những ngày Chủ nhật dành cho thực hành. Trong 3 tháng đầu tại Winnie Academy, chuyên gia tại học viện sẽ theo sát để kèm cặp nhằm đảm bảo bạn nắm được những kiến thức căn bản, tiếp cận với các máy móc trang thiết bị hiện đại và các công nghệ tiền tiến như uốn sóng nước, uốn xoăn nhẹ, uốn Nhật Bản, uốn Hàn Quốc, uốn bay, duỗi thiên nhiên, duỗi cúp, nhuộm 3D và các cách cắt tạo kiểu mới nhất. Bạn sẽ được phát huy các khả năng tư duy làm đẹp chính bản thân mình vì mỗi người đều tiềm năng cách nhìn khác hẳn nhau về chuyên môn. ( Xem thêm: kẻ lông mày ngang như sao hàn )

Ngoài việc đào tạo về kỹ năng chuyên môn, tại đây còn đặt mục tiêu truyền đạt cho học viên các kiến thức về các kỹ năng tham vấn, giao tế, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng… cũng được trang bị bởi Chuyên gia thông thạo trong ngành làm đẹp. Đặc biệt hơn, các buổi san sớt về kỹ năng sống, cách làm viêc theo nhóm để các học viên có thể thích ứng sờ soạng các môi trường ở Beauty Salon theo phong cách khác nhau

Với đầy đủ những yếu tố làm nên thương hiệu Học Viện Đào Tạo Quốc Tế  luôn nghiêm chỉnh trong việc đào tạo những nhà tạo mẫu tóc tương lai làm ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam ngày một phát triển, tạo được những tiếng vang và sự thành công tại đấu trường trong nước hay nước ngoài như Hong Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đức ( Xem thêm: cách để lông mày mọc rậm hơn )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm