Cùng tìm hiểu về các loại mực xăm đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Banner khuyen maiHot

Các loại mực xăm nào đang được khách hàng tiêu thụ nhiều nhất thị trường Việt Nam hiện nay? Tiêu chí để lựa chọn được loại mực xăm tốt nhất, phù hợp với đặc điểm thời tiết khí hậu, cơ địa của người Việt là gì? Đó sẽ là tất cả những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

 

Các loại mực xăm nào đang được khách hàng tiêu thụ nhiều nhất thị trường Việt Nam hiện nay?

Thị trường các loại mực xăm ở Việt Nam hiện nay rất tấp nập, trăm người bán, vạn người mua. Mực xăm của các nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng nước ngoài cũng có và mực xăm của Trung Quốc – hàng kém chất lượng cũng tràn lan, trôi nổi rất nhiều. ( Xem thêm: Sản phẩm bút xóa nốt ruồiMáy lăn kim Cát Viên )

Bất kì người chủ sở hữu spa, thẩm mỹ viện phun xăm nào khi tiến hành hoạt động kinh doanh cũng đều mong muốn thu được về lợi nhuận, nhưng có người thì kiếm lợi bằng cách chân chính, ngược lại có người lại muốn kiếm lời bằng tất cả mọi thủ đoạn. Vậy nên, mặc dù hầu hết các cơ sở phun xăm đều sử dụng mực nhập khẩu nhưng không phải đơn vị phun xăm nào cũng bỏ công ra để nghiên cứu, tìm hiểu, lựa chọn loại mực xăm phù hợp nhất cho người Việt.


Tiêu chí để lựa chọn được các loại mực xăm tốt nhất

Có 3 tiêu chí cơ bản giúp các bạn lựa chọn được các loại mực xăm tốt nhất đó là:

+ Mực phun xăm có thành phần tuyệt đối an toàn cho da

+ Chọn mực xăm tốt có khả năng lên màu đều đẹp, không bay màu

+ Chọn mực xăm phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu bản địa ( Xem thêm: Máy Trị Sẹo Cát Viên , Đèn ánh sáng sinh học Cát Viên )

Các bạn nên chọn loại mực phun xăm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình cũng như khả năng lên màu là tốt nhất.. Theo tài liệu nghiên cứu của cán bộ nhân viên Thanh Ngân, các loại mực xăm được sản xuất tại Đức là dòng mực xăm có thành phần 100% thảo mộc tự nhiên, và rất phù hợp với  cơ địa người Việt mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm