Công ty sản xuất mũ bảo hiểm nửa đầu honda

Banner khuyen maiHot

Không chỉ có honda mới sản xuất được mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda chất lượng nhất bán trên thị trường. Những cơ sở sản xuất được cấp phép kinh doanh từ honda đều được sản xuất mũ bảo hiểm này.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda
Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda

Là thương hiệu đã qua đỗi quen thuộc với tất cả người tiêu dùng ở Việt Nam, mũ bảo hiểm có kính honda bền bỉ qua thời gian với chất lượng mũ bảo hiểm được ví như sắt đá. Để làm nên những chiếc mũ bảo hiểm này, từng nguyên liệu phải được chọn lựa hết sức kĩ càng và tỉ mỉ.

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda có phần phôi mũ bảo hiểm được sản xuất từ nhựa chuyên dụng để làm mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Vỏ mũ bảo hiểm honda được làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, nhờ có lớp nhựa này mà vỏ mũ bảo hiểm vô cùng chắc chắn, có độ cứng chắc chắn và chịu được sự bền bỉ cũng như bào mòn từ môi trường, chịu được va đập mạnh.

Lớp đệm mũ bảo hiểm cũng rất quan trọng. Đệm mũ bảo hiểm bao gồm đệm mũ bảo hiểm là lớp xốp và đệm mũ bảo hiểm mềm tiếp xúc trực tiếp với da đầu. Đệm xốp được các hãng sản xuất mũ bảo hiểm làm từ nhựa EPS 100%, giảm tối đa những tác động, lực xung động từ bên ngoài lên đầu của người đội mũ bảo hiểm. Lớp đệm mềm tiếp xúc với da đầu nên sẽ được sản xuất bởi vải mềm mịn, thấm hút mồ hôi và khử mùi tốt.

Dây đeo mũ bảo hiểm có độ bền cao vì được làm từ dây dù vô cùng chắc chắn.

Đặc biệt, vì là mũ bảo hiểm có kính nên các công ty sản xuất mũ bảo hiểm có kính honda làm chiếc kính này với sự chuyên nghiệp và tỉ mẩn của người Nhật Bản. Kính chống tia uv cao cấp, kháng khuẩn NANO đảm bảo tầm nhìn 10/10.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm