Công nghệ triệt lông Dioder Laser – bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Tia laser từ xưa đến nay vẫn được các bác sỹ và chuyên gia chăm sóc da lựa chọn để giúp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học hiện đại, các tia laser sử dụng trong ngành thẩm mỹ cũng được cải thiện với tần số chuyển tải năng lượng nhanh và biên độ năng lượng thấp, kết hợp với sóng RF giúp triệt lông an toàn, và sự hỗ trợ của hệ thống diode giúp điều chỉnh biên độ và thời lượng tác động hoàn hảo, giúp triệt lông không đau và rút ngắn thời gian trị liệu. Đó chính là công nghệ triệt lông Diode Laser đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Công nghệ triệt lông Diode Laser - bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ

 

Trước đây, việc sử dụng các tia laser thông thường hoặc IPL máy công suất thấp vừa gây đau, vừa không mang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn.  Thậm chí có thể để lại tình trạng sẹo thâm hoặc sạm da do mất sắc tố da. Tia Diode Laser thế hệ mới đã giúp khắc phục hoàn hảo những yếu điểm đó.

 

Công nghệ triệt lông Diode Laser - bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ

 

So với các công nghệ cũ khác, hệ thống triệt lông Diode Laser sử dụng tần số chuyển tải năng lượng rất cao, nhanh và dứt khoát. Khả năng tập trung ánh sáng được tối ưu hoá đến mức nhỏ nhất, giúp tác động sâu bên trong từng nang lông mà không ảnh hưởng đến những mô da xung quanh. Diode là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong cơ chế đóng/ ngắt hoạt động của tia laser, giúp các bác sỹ trị liệu điều chỉnh được chính xác thời lượng và tần số tác động lên da. Sự ưu việt này giúp loại bỏ sợi lông nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

 

Công nghệ triệt lông Diode Laser - bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ

 

Bên cạnh đó, công nghê triệt lông Diode laser kết hợp với sóng RF giúp cải thiện da sau điều trị. Sau khi sợi lông mất đi, gốc lông cũng được loại bỏ để lại trên da những lỗ trống nhỏ li ti. Công nghệ này sẽ giúp kích thích sự phát triển của collagen, giúp làm đầy chỗ trống nhanh chóng, làm se khít lỗ chân lông, trẻ hoá da và nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng

 

Công nghệ này hiện được các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu tại thẩm mỹ viện Phú xuân thực hiện, áp dụng thành công với 100% khách hàng điều trị, mang lại sự hài lòng và vẻ đẹp hoàn mỹ không tỳ vết cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Xem thêm: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm