Công nghệ nào triệt lông dưới cánh tay hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Là con gái, tôi thấy rất phiền khi dưới 2 cánh tay, lông phát triển quá rậm rạp, gây khó chịu, mất thời gian dọn dẹp và dễ gây tiết mồ hôi. Tôi thường xuyên áp dụng một số cách triệt lông như nhổ, cạo, waxing… nhưng càng ngày da dưới cánh tay càng thâm đen, khiến tôi không dám mặc những chiếc áo không cánh nữa. Hiện tại, tôi rất mong muốn tìm kiếm phương pháp có thể loại bỏ hoàn toàn những sợi violong xấu xí này. Rất mong được sự tư vấn của bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ!

(Ngọc Lan – Ninh Bình)

 

Công nghệ nào triệt lông dưới cánh tay hiệu quả?

 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tình trạng lông dưới cánh tay mọc nhiều là hiện tượng khá phổ biến, nhưng tuỳ từng người mà mức độ rậm rạp hay thưa thớt khác nhau. Những sợi lông tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại khiến các chị em mất nhiều thời gian chăm sóc và tạo tâm lý khó chịu.

Các biện pháp nhổ, cạo, hay waxing lông như bạn thực hiện không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, thậm chí chúng còn tiềm ẩn một số rủi ro cho làn da như: Tình trạng lông mọc ngược vào trong dễ nổi mụn, tình trạng viên nang lông, dị ứng da… Vì vậy, nếu muốn triệt lông vĩnh viễn, bạn không nên tiếp tục sử dụng các biện pháp này nữa.

 

Hiện nay, phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất là công nghệ Diode Laser. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ IPL và sóng RF, khi tác động vào các nang lông sẽ triệt tiêu hoàn toàn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sự phát triển của lông. Từ đó, các sợi lông sẽ yếu dần đi và rụng.  Đồng thời, khi bước sóng laser chiếu vào các nang lông, chúng sẽ tiếp tục làm việc trong khoảng 3 – 4 tuần để ngăn chặn không cho các sợi lông có cơ hội quay lại. Với cơ chế này, Diode Laser không chỉ triệt sạch lông an toàn mà còn cho kết quả điều trị vĩnh viễn. Công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng rất thành công với tất cả các khách hàng lực chọn sử dụng dịch vụ.

Với từng đặc điểm da và sợi lông khác biệt của mỗi người, sẽ có liệu trình điều trị phù hợp nhất. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám tận tình và tư vấn cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681. 7777 hoặc 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Xem thêm: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm