Có nên nhấn mí không? và làm sao để có mắt 2 mí

Banner khuyen maiHot

Trong thời giờ gần đây, “cắt mí Oxy – led” đang trở thành từ khóa tìm kiếm Hot của số đông mọi người có yêu cầu thẩm mỹ Hiện tại. Vậy có nên bấm mí? Có gì khác biệt giữa cắt mí Oxy – led và cắt mí Hàn Quốc? Cùng nắm bắt thông tin qua bài viết dưới đây.

Tại Hàn Quốc, quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển tiên tiến trên thế giới, thì phương pháp cắt mí mắt Oxy – led đã trở một xu thếlàm đẹp Hot của nhiều các chị em. Ngay khi vềtới Việt Nam, Phương pháp được mang tên cắt mí mắt Oxy – led lại tiếp tục “chinh phục” được nhiều phái đẹp Việt với những ưu điểm nổi trội. Vậy có nên nhấn mí mắt không?

Có nên nhấn mí mắt không?

Cắt mí mắt Oxy – led  là biện pháp tạo mắt 2 mí theo phương pháp Plasma thế hệ mới có thể xử lý nhanh, chính xác da chùng, da thừa kết hợp định hình lại nếp mí và khâu lại theo gờ của nếp rạch, Tránh để lộ sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật cắt mí mắt có hại không

Chỉ là một thủ thuật thuật thẩm mỹ không khó thực hiện., thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, nhưng cắt mí mắt Eyleid lại nhanh chóng đem đến cho mọi người đôi mắt hai mí rõ ràng, khắc phục mọi dấu hiệu của sự lão hoá.

Điểm khác biệt giữa cắt mí Oxy – led và cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt Oxy – led ra đời mang tính đột phá mới nhờ áp dụng công nghệ Plasma tiên tiến Hàn Quốc khác biệt so với giải pháp cắt mí mắt thông thường.

Cắt mí mắt Hàn Quốc: Phương pháp thực hiện công cụ y khoa thường ngày nhằm xử lý da chùng, da thừa, ít xâm lấn nhưng thời giờ hồi phục kéo dài lâu ( 7-10 ngày) ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Cắt mí Oxy – led: cách áp dụng biện pháp Plasma có khả năng quang đông trong quá trình can thiệp, khoa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, tốc độ xử lý cực nhanh nên hạn chếtối đa xâm lấn, mau lành, bình phục nhanh ( 5-7 ngày).( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Cách làm sao để có mắt 2 mí? phương thức thực hiện kỹ thuật Plasma xử lý da chùng, mỡ thừa

Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân là doanh nghiệp uy tín thu nạp chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Oxy – led từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc và đưa vào vận dụng rất thành công tại Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, trở thành một trong những dịch vụ Hot được đông đảo mọi người tuyển chọn trong thời gian gần đây.

Kết quả tuyệt vời đem đến cho ai trải nghiệm

 

 

 

  • Trẻ hóa đôi mắt, xóa bỏ mọi dấu tích của lão hóa
  • Hiệu quả duy trì ổn định, cấp thẻ bảo hành 10 năm
  • Phục hồi nhanh,  không mất thời giờ nghỉ dưỡng.
  • 2 mí cân đẹp rõ ràng, hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Nếp mí mịn màng đẹp tự nhiên, tinh xảo trong đường nét
  • Cảm ơn các bạn đã quan tâm !

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm