Có cách nào triệt lông tay vĩnh viễn không?

Banner khuyen maiHot

Do 2 cánh tay có nhiều lông nên tôi rất tự ti khi mặc những chiếc váy, áo ngắn trẻ trung yêu thích. Tôi cũng đã wax lông vài lần, nhưng sau khi wax xong, các lỗ chân lông bị đỏ, hơi rát và có hiện tượng lông mọc ngược vào trong nên càng xấu xí. Bác sỹ cho tôi hỏi, với tình trạng lông hiện tại của tôi có thể triệt lông vĩnh viễn được không ạ? Cảm ơn bác sỹ!

 

(Hoàng Phương – Hà Nam)

Có cách nào triệt lông tay vĩnh viễn không?

 

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Wax lông là phương pháp tẩy lông khá phổ biến được nhiều người sử dụng. Phương pháp này cho phép loại bỏ lông nhanh chóng, nhưng thường để lại hậu quả tổn thương da. Do trong quá trình giật ngược sợi lông, các mao mạch sẽ bị tổn thương và chảy máu nhẹ tại các nang lông, nên dễ gây tình trạng đỏ rát hoặc thâm tím vì tụ máu.

Wax lông 2 cánh tay có lợi ích các lông mọc sau thường mềm hơn, nhưng không thể giúp triệt lông vĩnh viễn, và da bị viêm nang lông lại xấu xí hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu muốn loại bỏ hoàn toàn lông tay, bạn nên áp dụng triệt lông bằng ánh sáng.

 

Hiện nay, công nghệ triệt lông bằng công nghệ Diode Laser là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Diode Laser sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420nm – 2.000nm. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong các nang lông, ức chế sự phát triển của các sợi lông. Đồng thời, Laser Diode sẽ đi sâu bên trong bề mặt da, tác động duy trì trên da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, ngăn chặn lông chân phát triển trở lại rất hiệu quả.

Với từng tình trạng lông tay và da, các bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681. 7777 hoặc 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Xem thêm: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm