Chia sẻ cách lựa chọn đồng phục nhà hàng đẹp

Banner khuyen maiHot


Là quản lý của một nhà hàng, bạn rất thấu hiểu tầm quan trọng của mẫu quần áo đồng phục đẹp. Chính vì vậy, bạn rất muốn biết cách lựa chọn đồng phục nhà hàng đẹp. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích này.

Cách lựa chọn đồng phục nhà hàng đẹp


 


dong-phuc-hop-lop-ky-niem-20-nam-mau-xanh
Chọn chất liệu: Trong ngành thời trang đồng phục hiện nay có rất nhiều chất liệu vải khác nhau. Tuy nhiên, để phù hợp với đặc thù công việc của nhà hàng, các chuyên gia đưa ra lời khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu vải có thành phần cotton cao như vải kaki hay vải kate để mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho nhân viên của mình.

Chọn kiểu dáng thiết kế: kiểu dáng thiết kế của áo đồng phục nhà hàng phải hài hòa với phong cách thiết kế quán, phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu, sản phẩm dịch vụ kinh doanh và yếu tố văn hóa vùng miền, địa phương.

Về màu sắc: Áo đồng phục nhà hàng phải có màu sắc nhã nhặn, tinh tế và sang trọng. Những màu áo thường được lựa chọn như màu trắng, màu đen, màu đỏ đậm, màu xanh than.


dong-phuc-hop-lop-60-nam-mau-tim
Về hình in: Hầu hết áo đồng phục nhà hàng hiện nay chỉ in logo và tên nhà hàng, ngoài ra không có bất kì hình in nào khác. Để in áo đẹp bạn nên chọn dịch vụ in áo công ty của các xưởng may lớn, công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Trên đây là cách lựa chọn đồng phục nhà hàng đẹp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm