Chia sẻ cách dưỡng môi sau phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Bạn biết không, việc Dưỡng môi sau phun xăm thẩm mỹ rất quan trọng, nó gần như quyết định toàn bộ đến kết quả của quá trình xăm phun môi thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếu bạn có dự định đi xăm môi thẩm mỹ thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dưỡng môi an toàn và tốt nhất.

Hướng dẫn cách dưỡng môi sau phun xăm thẩm mỹ

Một là cách chăm sóc và vệ sinh môi

Việc chăm sóc và vệ sinh môi sau phun xăm thẩm mỹ rất quan trọng, đặc biệt là trong khoảng thời gian 10 ngày đầu. Cách chăm sóc và vệ sinh môi sau phun xăm thẩm mỹ cụ thể như sau:

Máy Oxy Gen 6 trong 1

Thứ nhất, không dùng bất cứ một loại nước nào để vệ sinh môi trong 10 ngày đầu xăm phun

Thứ hai, không sử dụng bất kì một sản phẩm dưỡng môi nào khi mới vừa phun xăm môi thẩm mỹ xong. Bạn chỉ được phép thoa thuốc mỡ theo đúng chỉ định của kỹ thuật viên.

Thứ ba, hãy chú ý bảo vệ đôi môi của mình khi đi ra ngoài, hãy sử dụng khẩu trang để môi của mình không bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không bị bụi bẩn bám vào.

Thứ tư, sau khi môi đã bong tróc và định hình màu sắc cũng như hình dáng, bạn hãy nhờ đội ngũ chuyên gia tư vấn cho sản phẩm kem dưỡng môi phù hợp nhất.

Hai là chế độ ăn uống dưỡng môi sau phun xăm thẩm mỹ

Sau khi phun xăm môi thẩm mỹ xong, thời gian đầu bạn không nên ăn thức ăn quá mặn, không nên ăn thịt bò, hải sản, thịt gà, rau muống, gạo nếp để môi bạn không bị sưng, không sử dụng các thức uống có ga và cồn bạn nhé.

Đó là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này. Bài viết lần tới, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ cung cấp Đồ dùng spa cao cấpPhụ kiện phun xăm thẩm mỹ uy tín cho những ai đang loay hoay tìm kiếm nhà cung cấp đồ dùng, phụ kiện xăm phun. Mời các bạn chú ý đón đọc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm