Chi tiết về các loại kem gây tê tại chỗ đang được bán trên thị trường bây giờ

Banner khuyen maiHot

Có thể nói, kem gn phẩm này càng tăng mạnh vì dịch vụ phun xăm đang ở thời kì nở rộ, là xu hướng được các bạn trẻ rất ưa chuộng.

 

Theo quy luật của sự phát triển thị trường, cầu tăng kéo theo đó là cung sản phẩm cũng sẽ tăng lên. Chính vì thế, hiện nay có rất rất nhiều các đại lý, cửa hàng cung cấp kem gây tê tại chỗ cùng các dòng thuốc gây tê khác. Bên cạnh có thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng cũng phải đối mặt với một vấn nạn đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán công khai, tràn lan. Theo tìm hiểu của chúng tôi, số lượng các sản phẩm kem gây tê như này đang chiếm tới 30% thị trường. ( Xem thêm: Máy phun xăm, Dưỡng Sau Phun Xăm  )

Với những dòng kem gây tê tại chỗ giá rẻ, kém chất lượng chắc hẳn là bạn tuyệt đối nên tránh xa. Đừng ham rẻ hay muốn tiết kiệm chi phí mà “rước” chúng về, bạn sẽ bị “tiền mất tật mang”. Ngay cả những sản phẩm gây tê tại chỗ chất lượng tốt bạn cũng phải tìm hiểu kĩ càng từ thành phần đến cách sử dụng sao cho hiệu quả. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm gây tê thường chứa một hay nhiều các thuốc gây tê như novocain, lidocain, bupivacain.


Công dụng chính của cả 3 loại thuốc này đều là phong bế các dây thần kinh để giảm đau trong quá trình phẫu thuật trị liệu. Nói chung nếu sử dụng đúng liều lượng, đúng cách thì mặc dù có ngấm vào máu cũng không để lại tác hại gì. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng, dùng quá liều thuốc quy định thì người sử dụng rất dễ bị nhiễm độc. ( Xem thêm: Mực phun xăm thẩm mỹKem tê phun xăm cao cấp )

Để được tư vấn thêm về kem gây tê tại chỗ, bạn vui lòng hãy gọi tới số 0127 903 9999. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm