Câu hỏi: Kéo tụt núm vú

Banner khuyen maiHot

Kéo tụt núm vú là một trong những biện pháp kéo núm vú bị tụt, kéo tụt núm vú nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa núm vú, quầng vú. Tại TMV, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt này được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

nguyên do bạn nên kéo tụt núm vú ?

01. kỹ thuật kéo núm vú tụt tốt nhất.


(Xem thêm: phương pháp nâng ngực )

Ứng dụng kỹ thuật nội soi vào kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú và cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu giúp kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn và giảm thiểu xâm lấn.

02. an toàn nhất, không đau, tuyệt đối không có sẹo.

Kéo núm vú bị tụt nội soi tuyệt đối không đau đớn vì trước khi tiến hành giải phẫu, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm nhận đau đớn. tuy nhiên, phương pháp kéo núm vú tụt cũng không để lại sẹo sau giải phẫu vì biện pháp kéo núm vú tụt nội soi dùng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc ngực được cường điệu lên gấp vài lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và kéo núm vú một cách nhẹ nhàng , an toan không nhìn thấy tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

03. kết quả đẹp tự nhiên.

(Thông tin liên quan: phẫu thuật vòng 1 )

Nhờ Công nghệ kéo núm vú tụt nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần kéo núm vú một cách chính xác, đảm bảo 2 đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên.

04. kết quả ổn định lâu dài.

Kéo núm vú bịt tụt sẽ cho kết quả núm vú tự nhiên lâu dài và ổn định vì giải pháp kéo núm vú bị tụt này được bắt tay bằng các dụng cụ chuyên dụng hàng đầu. tuy nhiên, sự tận tình, tận tường chu đáo trong suốt thực hiện kéo núm vú được bác sĩ thực hiện tuyệt đối an toàn mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với cách kéo núm vú bị tụt thì giờ tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kéo tụt núm vú tại TMV.

–TMV là một trong số ít các thẩm mỹ viện tắm trắng tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép động thái phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ kéo núm vú tụt nội soi được TMV trực tiếp tiếp thu chuyển giao từ Mỹ, thực hiện theo một thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nội soi khép kín ,đạt tiêu chuẩn,đảm bảo an toàn nhất, đem mang lại cho khách hàng hiệu quả  kéo núm vú đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

– Khi đến với TMV bạn không còn phải lo lắng những tác dụng phụ có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày giàu kinh nghiệm cùng phương pháp kéo núm vú tụt được bắt tay một cách nhuần nhuyễn, mang đem lại cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn lựa tác hợp kéo núm vú với các phương pháp như làm hồng nhũ hoa, dưỡng nâng ngực…đem đến một kết quả bầu ngực thẩm mỹ tự nhiên nhất.

GIỚI THIỆU


(Có thể bạn quan tâm: giai phau nang nguc )

kỹ thuật kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật kéo tụt núm vú giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng núm vú bị tụt vào trong. Đây là biện pháp kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả, không đau, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm sinh hay trong quá trình cơ thể phát triển.Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Để khắc phục tình trạng này, tiểu phẫu kéo núm vụ bị tụt ra đời là sự tuyển chọn tối ưu.

Mức độ núm vú bị tụt

Các mức độ núm vú bị tụt

Hiện có 3 mức độ núm vú bị tụt:

+ Mức độ 1: Núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo thường xuyên.

+ Mức độ 2: Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn mức, nhưng hoàn thành quá trình kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. với trường hợp này để kéo núm vú ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.

+ Mức độ 3: Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này bạn nhất thiết phải nhờ tới dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ.

Tại TMV đã áp dụng biện pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, mang lại công dụng hài lòng cho khách hàng với quy trình khép kín, chuẩn hóa.

CHĂM SÓC SAU trị

Để có tác dụng kéo tụt núm vú hoàn hảo nhất, an toàn và công hiệu bạn nên tuân thủ theo mọi quy định của bác sĩ sau giải phẫu tại TMV, với các yêu cầu sau

Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

Cắt chỉ sau 5-7 ngày tiểu phẫu

Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm Trong trường hợp này.

Có thể hơi ngứa ngay vùng mổ là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm