Câu chuyện vệ sinh ngày cưới.

Banner khuyen maiHot

Mình ở 1 mình 1 phòng trong nhà mình thuê ở khu vực Bạch Mai và cùng sống với chủ nhà. Hia bác chủ cũng đã già và cũng chỉ có 1 anh con trai duy nhất. Quen với không gian và bầu không khí yên tính đã lâu. Đùng phát anh này thông báo lấy vợ, mà quê 2 bác thì đều miền trung xa xôi và chưa có chuẩn bị về nhà ở hay chỗ nghĩ cho người nhà ra ăn cưới. Tức cảnh nghĩ hay thôi mọi người chịu khó ở chật chội 1 thời gian ngắn nhưng được cái lâu không gặp gỡ nên sẽ thuận tiện trao đổi với mọi người.

Nhà bình thường chỉ khoảng 3,4 người ở và sinh hoạt. nay thì trong 1 tuần số lượng người tăng lên đến mười mấy người. Gấp 4,5 lần số lượng các ngày thường. Mọi người chờ nhau đi tắm, đi vệ sinh…Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như hôm đó không may mà khu Bạch Mai bị cắt nước, thôi thì chuyện gì đến cũng phải đến. Bồn cầu bị tắc… Không ai nói với ai mà cũng tự ra ngoài cho 2 bác giải quyết. Dùng cái đồ nghè bằng tay lâu không động đến chả ăn thua, mình lại nghĩ ngay tới bên Thông tắc vệ sinh quận Từ Liêm giá rẻ mà lần trước mình có gọi cho công ty.

Nghĩ là quận khác thì phải lâu đội này mới có mặt. Ai dè chưa đầy 20 phút sau thì có 2 anh bên Thông tắc và hút bể phốt tây Hồ  ấn chuông và mặc đồ bảo hộ. Các anh giải quyết nhanh chóng và dọn dẹp sạch sẽ rồi ra về. Qủa thật với những gì mà bên Thông tắc làm, 2 bác thấy thực sự thoải mái vì gỡ gạc được chút ái ngại ban đầu với người nhà mà còn đi nói chuyện với hàng xóm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm