Cảnh báo nguy cơ mất an toàn khi sử dụng Bộ Lưu Điện UPS Santak C1K

Banner khuyen maiHot

Hiệu quả, an toàn khi sử dụng là những đặc điểm nổi bật của Bộ Lưu Điện UPS Santak C1K. Đó cũng là những lý do vì sao dòng lưu điện ups này đang được ưa chuộng sử dụng phổ biến đến như vậy.

Đặc điểm của Bộ Lưu Điện UPS Santak C1K

 

+ Về nhóm sản phẩm: Bộ Lưu Điện UPS Santak C1K thuộc dòng ups santak 1 pha

+ Về cấu tạo: Bộ Lưu Điện UPS Santak C1K sử dụng loại ắc quy 12DVC kín khí, có khe cắm thông minh để kết nối với máy tính, có thể cài đặt phần mềm quản lý (Phần mềm quản trị Winpower đi kèm, cho phép giám sát, tự động bật / tắt UPS)

+ Về Công nghệ: Bộ Lưu Điện UPS Santak C1K ứng dụng công nghệ online

+ Về công suất: 1KVA/0.7KW

+ Về hiệu suất: 85% (chế độ điện lưới); 83% (Chế độ ắc quy)

+ Dạng sóng: Sóng sine thật ở mọi trạng thái, không phụ thuộc vào dung lượng còn lại của nguồn ắc quy

+ Thời gian lưu điện: 5phút với 100% thiết bị tải

+ Ứng dụng: Bộ Lưu Điện UPS Santak 3C20KS có thể sử dụng rộng rãi cho các thiết bị mạng, các điểm lắp đặt wifi, hoặc cũng có thể dùng cho một số loại máy chủ trong quy mô nhỏ….

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn khi sử dụng Bộ Lưu Điện UPS Santak C1K

Trong quá trình sử dụng Bộ Lưu Điện UPS Santak C1K, nếu người dùng không thận trọng thì nguy cơ mất an toàn cho cả người và thiết bị hoàn toàn có thể xảy ra. Nguy cơ này có thể xảy ra nếu người dùng: lắp đặt ups trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ thấp hơn 00C hoặc cao hơn 400C, kết nối quá nhiều thiết bị tải với công suất lớn hơn công suất của ups C1K, không bảo dưỡng ups định kì, vv. Trong bất kì trường hợp nào, nếu nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra, hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Trên đây là các đặc điểm nổi bật và nguy cơ mất an toàn khi sử dụng Bộ Lưu Điện UPS Santak C1K. Đây cũng là đặc điểm tương tự của Bộ Lưu Điện UPS Santak C1KRBộ Lưu Điện UPS Santak C2K. Do vậy, người dùng có thể tham khảo thêm để lựa chọn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm