“Cảnh báo” cách tẩy lông chân đơn giản bằng sáp nóng

Banner khuyen maiHot

Nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng cách tẩy lông chân đơn giản bằng sáp nóng. Cách triệt lông này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể xong độ an toàn sau khi thực hiện lại không cao. Tại sao vậy?

Các tiệm làm đẹp chưa hẳn đã waxing bằng sáp nóng an toàn

Nhiều chị em không tin tưởng vào khả năng tự mình waxing bằng sáp nóng tại nhà nên đã “ghé chân” đến các tiệm làm đẹp bình dân vì ham giá rẻ. Tuy nhiên, lông chân không những “biến mất” mà nhiều chị em còn “dở khóc, dở cười” khi vừa bước chân ra khỏi tiệm làm đẹp.

cach tay long chan don gian
Tẩy lông chân tại các tiệm làm đẹp bình dân, liệu đã an toàn?

Chị Anh Minh( Nho Quan- Ninh Bình) chia sẻ: “ Mình sắp đi dự tiệc đám cưới em trai, muốn diện chiếc váy xinh nhưng lông chân dài nên cảm thấy thiếu tự tin lắm. Các bạn đồng nghiệp trong văn phòng mình có mách cách tẩy lông chân đơn giản bằng waxing. Mình chưa waxing bằng sáp nóng bao giờ nên rất sợ đau và rát. Do đó, mình đã tìm đến tiệm làm đẹp bình dân giá rẻ một phần vì tiếc tiền. Ấy vậy mà sau khi wax xong, mình thấy xót quá vì da chân mình ửng đỏ lên. Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng mình đi waxing tại các tiệm làm đẹp bình dân giá rẻ.”

 

Chị Minh còn cho biết thêm, các cô nhân viên tại đây tiến hành waxing bằng cách đun sôi sáp trong chiếc cáu bẩn, tiếp đó bôi trực tiếp sáp vừa đun nóng lên vùng chân muốn tẩy lông. Sáp nóng gây bỏng rát cho da, khiến chị đau mấy tuần liền. Sau lần waxing ở tiệm bình dân đó, chị Minh đã tìm đến Thẩm mỹ viện uy tín để lựa chọn cách tẩy lông chân đơn giản mà an toàn và hiệu quả.

Đâu là địa chỉ triệt lông chân an toàn?

Để hạn chế những những tác hại không mong muốn  mà chị em đã gặp phải khi triệt lông ở các tiệm bình dân, chị em  nên bớt chút thời gian bận rộn của mình để tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

cach tay long chan don gian 2
Phú Xuân là địa chỉ làm đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Theo lời khuyên của chuyên gia tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ da liễu nên áp dụng cách tẩy lông chân đơn giản bằng công nghệ hiện đại. Bởi lẽ, giải pháp này sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các sợi vi ô lông dài và rậm một cách khoa học an toàn, không đau rát, đặc biệt mang lại kết quả tẩy lông vĩnh viễn trọn đời.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng rất thành công giải pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất bằng công nghệ Diode laser đảm bao an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm: Spa triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có tốt không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm