Cận cảnh quy trình Chữa nám da mặt bằng Laser Toning

Banner khuyen maiHot

quy trình Điều trị nám bằng biện pháp Laser Toning được xem là giải pháp chữa trị nám tốt nhất giờ, mang lại hữu hiệu toàn diện, giúp chữa phương pháp trị nám tận gốc, không gây đau rát cho da, đồng thời giúp da sáng mịn thiên nhiên. Cách thực hiện này đã được áp dụng thành tựu tại BVTM  cho nhiều ai với quy trình trị nám có thương hiệu và có công dụng vượt trội.

 

1. Nám da là gì ?

Theo các chuyên gia da liễu: Nám da là rối loạn sắc tố xảy ra khi melanin tăng tiết, lượng hắc sắc tố được phát triển nhiều và bị đẩy sâu vào ở lớp thượng bì, trình bày là những đốm màu nâu, từ nâu nhạt đến nâu sẫm, thường xuất hiện trên đôi gò má, sống mũi, trán, cằm… tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng chạm vào lớn đến vẻ đẹp của làn da. ( Xem thêm: cách trị vết thâm nám trên mặt )

2. Cận cảnh Quá trình Cách chữa nám da mặt bằng Laser Toning tại spa thẩm mỹ

Laser Toning là công nghệ đặc trị nám sâu – loại nám cứng đầu và khó điều trị tận gốc nhất bây chừ, với đặc hiệu sau trị liệu lên tới 85-95%. Phương pháp này được cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và có công dụng điều trị nám tận gốc đối với người sử dụng. Laser Toning là sự tích hợp hoàn hảo 2 bước sóng dài (1064nm) và ngắn (532nm) kết hợp quá trình Softpeel thuộc hệ thống Laser sáng ý dọn dẹp nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn.

Với mong muốn tìm kiếm được một Phương pháp đặc trị giúp chị em thoát khỏi ám ảnh làn da nám, đội ngũ bác sỹ các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng nghiên cứu, xem và ứng dụng thành công biện pháp Laser Toning – thế hệ laser màu mới nhất được dùng để đặc Điều trị nám sâu tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, mang đến kết quả trị nám tận gốc cho nhiều ai với Quá trình cách chữa nám da thực hiện khép kín và rành mạch. ( Xem thêm: cách trị thâm nám tự nhiên )

Bước 1: Thăm khám, soi da và tham mưu quá trình điều trị

trước hết, ai sẽ có được bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh viện thẩm mỹ  sẽ tiến hành soi da kỹ thuật số để xác định tình trạng nám, loại nám da. Sau đó thầy thuốc thảo luận, tham vấn để khách hàng nắm bắt được số lần Đánh bay (số lần cách trị nám da mặt phù thuộc vào tình trạng nám của mỗi người), chắc rằng ưu việt tác dụng tốt, chất lượng cũng như tính chỉnh sửa cho làn da. ( Xem thêm: trị tàn nhang giá bao nhiêu )


khách hàng sẽ có được bác sĩ tiến hành soi da kỹ thuật số để xác định tình trạng nám
Bước 2: quy trình sát khuẩn vùng Triệt tiêu và bôi tê

Vùng da bị nám cần điều trị của ai sẽ được sát khuẩn và bôi tê trong thời buổi 30 – 40 phút cho thuốc tê ngấm đều để ai 100% thư giãn, tuyệt vời trong suốt quá trình cách trị nám da mặt, không để lại cảm giác đau rát hay khó chịu.
Vùng da bị nám cần Triệt tiêu của khách hàng sẽ được sát khuẩn và bôi tê
Bước 3: Điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

Tùy vào thể trạng nám da về kích tấc cũng như độ nông sâu, thầy thuốc sẽ điều chỉnh mức năng lượng ăn nhập nhất với cơ địa của da từng người, để đảm bảo vừa chạm vào trực tiếp vào sắc tố nám da, vừa không để lại bỏng, rát. Các xung năng lượng có tính tụ hợp cao độ của Laser Toning sẽ đi qua da, hấp thụ các sắc tố nám da và loại bỏ các vết nám trên da cũng như chân nám ăn sâu dưới bề mặt da. Các đốm nám mờ dần sau từng lần Chữa và cho tới khi hết 100%.

Do Laser Toning có khả năng lựa chọn sắc tố da để tác động nên hoàn toàn không gây chạm vào tới các vùng da khỏe mạnh xung quanh, cam kết tính uy tín cho da. ( Xem thêm: địa chỉ trị nám hiệu quả )

Bước 4: Thoa kem tái tạo da kết thúc việc Trị

Sau quá trình, khách hàng sẽ được thoa kem tái hiện da giúp làn da nhanh chóng bình phục và tái tạo vùng da mới không lão hóa, săn chắc và khỏe mạnh hơn.


khách hàng sẽ được thoa kem tái tạo da giúp làn da nhanh chóng bình phục
Với phương châm hoạt động: “sự chấp thuận của người dùng chính là sự thành công của ”, do vậy ngoài việc chú trọng đầu tư trang thiết bị, phương pháp hiện đại, bác sĩ da liễu giỏi, tài hoa thì việc tuân thủ theo một quy trình Chữa trị nám da mặt đạt tiêu chuẩn cũng được xác định là yếu tố quan trọng tương tác kết quả đạt tối ưu nhất.

Qua thực tế Quá trình chữa nám bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện  cho thấy, hầu hết các người dùng đều hài lòng về kết quả đáp ứng. Đây cũng chính một trong những Nguyên nhân mà được đánh giá là trọng điểm điều trị phẫu thuật da uy tín, sự tuyển lựa của hầu hết quý khách khi muốn làm đẹp tổng thể, chữa nám da nói riêng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm