Cách trị nám râu nhanh và hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Ở những khu vực quanh mép hay nơi có ria mép có những biểu hiện các chấm nhỏ sẫm đó chính là nám râu hay nám hàm râu. Vậy đâu là nguyên nhân và cách điều trị nám râu như thế nào?

 

Nguyên nhân gây ra nám hàm râu

Nám thường xuất hiện nhiều nhất ở vùng gò má, nhưng có một số người lại có những vùng nám ở vùng da quanh mép. Về cơ chế phát sinh nám cũng giống như tình trạng nám ở các vùng da khác trên cơ thể. Đó chính là sự phát sinh mạnh mẽ melanin lên trên bề mặt da. Nguyên nhân có thể do vùng da quanh mép quá mỏng hoặc không được che chắn kín đáo. Vậy cách trị nám hàm râu như thế nào? ( Xem thêm: cách trị nám trên cánh tay )


Nám râu trước và sau khi điều trị

Cách trị nám râu từ thiên nhiên

Khi bắt đầu xuất những vết nám hàm râu, chúng ta có thể cách thực hiện bằng một số loại mặt nạ từ tự nhiên. Chúng ta có thể sử dụng dưa leo xay nhuyễn sau đó đắp lên vùng da quanh mép. Hoặc có thể áp dụng bí đao cũng là cách trị nám hàm râu rất tốt.

Với những giải pháp này chúng ta chỉ cần làm sạch da mặt sau đó đắp lên mặt để trong khoảng 15 phút đến 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Tuy nhiên trên thực tiễn cách trị nám râu bằng tự nhiên chúng ta cần phải cách làm kiên trì. Hơn thế nữa cách này chỉ có hiệu quả khi mới xuất hiện các vết nám. Nếu các vết nám đã xuất hiện quá nhiều và nổi bật nên da thì cần phải thực hiện bằng những phương pháp trị nám giải pháp cao. ( Xem thêm: trị nám chân sâu )

Cách trị nám râu bằng phương pháp cao

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cách trị nám hàm râu được thực hiện bằng những biện pháp: Peeling, New Elight, Laser Yag. Những công nghệ này không chỉ là cách trị nám hàm râu có công dụng mà còn rất phù hợp cho những vùng nám khác trên da.

Đặc biệt Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng quy trình trị nám khoa học và hiện đại, do đó ngoài việc điều trị nám hiệu quả, trị nám tại Phú Xuân còn giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát nám trở lại. ( Xem thêm: chữa nám mảng )

Vì vậy để có thể đạt có công dụng thẩm mỹ cao và giúp da đều màu tươi sáng, chúng ta nên áp dụng cách trị nám râu bằng các  công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Khách hàng có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm