Cách trị nám da với các vị thuốc quý trong thuốc tây

Banner khuyen maiHot

Các cách trị nám da với các vị thuốc quý trong Đông y cùng thảo dược tự nhiên tại nhà luôn được các bạn tận dụng hiệu quả vừa giúp an toàn cho da, vừa hiệu quả lại cách làm được tại gia đình với một chi phí rất rẻ. 

 

Dưới đây, mách bạn một số cách trị nám da với thảo dược thiên nhiên tại nhà, cùng tham khảo:

Bạch phục linh cùng thạch cao và nước vo gạo

Lấy bạch phục linh 40g, thạch cao 40g. Tất cả tán bột mịn, dùng 1 thìa bột hòa với nước vo gạo kết dính rồi xoa vào vết nám trước khi đi ngủ. Để đến sáng và rửa mặt bằng nước ấm. Làm liền 9 đêm, nghỉ 3 ngày rội lại làm tiếp đợt 2. Đây là cả một liệu trình bạn cần phải kiên trì đều đặn. ( Xem thêm : trị nám hết bao nhiêu tiền )

Chu sa & lòng trắng trứng gà

Lấy lòng trắng trứng gà, chu sa 40g. Tất cả đều phải được tán nhỏ, bỏ vào trứng gà, dán kín lại, cho vào ổ cho gà ấp, khi đàn gà nở thì lấy trứng, đập lấy thuốc, rồi dùng thoa mặt 5 lần là hết nám hữu hiệu. Đây là cách điều trị nám da nhanh nhất, bạn có sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1 thời gian ngắn cách thực hiện.

Bán hạ sấy khô

Bạn lấy bản hạ đem sấy khô rồi nghiền nát trộn giấm đắp lên vết nám liền 3 ngày rồi nấu với nước bồ kết rửa mặt thường xuyên sẽ hết nám mặt. ( Xem thêm: trị nám bằng tia laser có hiệu quả không )

Xơ mướp cùng với bạch phục linh, bạch cươm tàm…

Bạn lấy xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, cúc trắng 16g, trâm chân mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả. Lấy tất cả cho vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu cô đặc. Dùng thuốc xoa lên vùng da bị nám. Bạn làm liên tục khoảng 2 tuần sẽ cho hữu hiệu tốt.

Trên đây là một vài cách trị nám da bằng thảo dược thiên nhiên tại nhà, bên cạnh đó với những cách trên bạn phải kiên trì thực hiện theo một thời gian dài mới có hiệu quả tốt nhất. ( Xem thêm: mặt nạ trị nám và tàn nhang từ thiên nhiên )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm