Cách Thiết kế spa đến thực tế bây giờ như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Thiết kế spa đến thực tại như thế nào? Một băn khoăn mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi đặt ra, chúng tôi sẽ có một bài viết để quý khách hàng rõ hơn về điều này.

 

Mỗi thiết kế spa của chúng tôi đều dựa trên các bản vẽ bằng các phần mềm chuyên dụng. Nó cho ra các bản thiết kế spa với độ chính xác cao nên quá trình thi công giảm tối đa sự sai lệch về kích thước. Đồng thời gần như nguyên vẹn thiết kế spa ban đầu sau khi kết thúc thi công. ( Xem thêm: Máy trị nám da )

Các thiết kế spa mô phỏng hầu hết các chi tiết mà trong thực tại có thể thi công được. Như các vật liệu gạch, gỗ, đá, hoa cỏ,… Ngoài ra, bản thiết kế spa còn mô tả các chi tiết về nơi lắp đặt các thiết bị, kích thước chuẩn cho vị trí lắp đặt để tiện lợi cho thợ thi công ngoài công trình.

Các mẫu thiết kế spa của chúng tôi được mô phỏng 3D rõ rệt, giúp quý khách hàng không khó thực hiện hình dung  lối đi, các bài trí các vật dụng chi tiết nhất các vật dụng cho spa của bạn.

Thiết kế spa khu vực vể bơi (Bản thiết kế)

Có thể dựa trên ý tưởng khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế spa mới tuyệt đối cho spa của bạn. bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn để thiết kế lại không gian sẵn có thành một spa chuyên nghiệp. thực hiện sửa chữa không gian cũ tốn nhiều chi phí chi phí ít hơn chi phí xây dựng mới hoàn toàn nhưng vẫn tạo được những không gian ưng ý. ( Xem thêm: Máy xóa xăm Thanh Ngân )

Các kiến trúc sư sẽ dỡ bỏ các thiết bị cũ không cần thiết để thay vào đó các thiết bị spa chuyên dụng. Họ lẽ lựa chọn các vị trí hòa hợp nhất trên thiết kế spa để lắp đặt phòng xông hơi, các vật dụng đi kèm như máy xông hơi cũng cần được sắp đặt hợp lý.

Bồn massage jacuzzi sẽ là nơi dễ chịu không thể thiếu trong mỗi spa, nó giúp người sử dụng thư thái thoải mái nhất với hệ thống massage thủy lực rất có lợi cho sức khỏe. Bồn sẽ được bố trí theo không gian chung, giúp tiện lợi nhất cho quá trình dùng và sự sắp xếp của chủ nhân.  ( Xem thêm: máy triệt lông cao cấp )

Ngoài ra, các thiết kế spa có không gian thoải mái có thể xây dựng thêm các thành phần bổ trợ như hồ bơi giải quyết thư giãn, và làm tôn thêm nét thanh tao, tạo nên một không gian thoáng khí và mát mẻ. Một buổi party ban đêm bên hồ bơi cùng những ngọn nến lung linh thật sự lãng mạng được mang đến từ những thiết kế spa chuyên nghiệp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm