Cách tẩy lông hiệu quả nhất theo từng bộ phận trên cơ thể

Banner khuyen maiHot

Lông đóng một vai trò quan trọng trên cơ thể của chúng ta, tuy nhiên nếu chúng mọc quá dài và quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Lúc này bạn nên có biện pháp phòng tránh và triệt tiêu kịp thời bạn nhé! Cách tẩy lông hiệu quả dưới đây sẽ là gợi ý hay giúp bạn!

cach-tay-long-hieu-qua
Cách tẩy lông hiệu quả nhất theo từng bộ phận trên cơ thể

1. Lông nách mọc rậm và đen

Nếu các bạn dùng dao cạo chuyên dụng cho phụ nữ để làm sạch hoàn toàn vùng da dưới nách thì sau khi cạo sẽ để lại vệt. Nhược điểm của phương pháp này là không loại trừ được hoàn toàn, lông dễ mọc lại sau một thời gian ngắn. Vì thế bạn nên áp dụng cách tẩy lông hiệu quả từ đường và chanh dưới đây.

2. Tẩy lông mặt

cach-tay-long-hieu-qua1
Tẩy lông mặt bằng cà chua cho hiệu quả khá tốt

Cà chua chứa lycopene, một chất chống oxy hóa đặc biệt giúp bảo vệ mắt và ngăn ngừa tình trạng chảy xệ, lão hóa tự nhiên của da, giúp da bạn loại bỏ bớt lông. Vitamin A và C là nguồn dinh dưỡng quý giá cho mọi loại da. Hai loại vitamin này làm việc cùng nhau (C hòa tan trong nước và A tan trong chất béo) để xây dựng lại collagen bị hư hỏng, phục hồi độ đàn hồi, tăng cường các tế bào, chống viêm…

Công việc quan trọng đầu tiên, các bạn nên tẩy trang thật sạch. Sau đó bổ đôi quả cà chua rồi chà nhẹ lên mặt. Thực hiện thao tác này liên tục trong khoảng 5 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Các bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này ngay từ lần đầu tiên . Tuy nhiên, với những bạn có lông quá dày và chưa đạt hiệu quả ngay thì các bạn nên thực hiện lại thêm 3 lần/tuần, mỗi lần thực hiện chỉ làm tối đa là 5 phút.

Những cách tẩy lông hiệu quả trên đây chỉ cho kết qua khi bạn kiên trì sử dụng và thực hiện đều đặn thường xuyên, và theo kiểm chứng của nhiều khách hàng thì phương pháp này hoàn toàn không thể triệt lông vĩnh viễn được. Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn thì hãy tham khảo công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. 

Xem thêm: Spa triệt lông vĩnh viễn

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có tốt không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm