Cách sơn móng tay không bị lem

Banner khuyen maiHot

Cả nhà luôn luôn tê mê từ các mẫu nail đẹp được đầy ở trên mạng. nhiều người cần phải liên tục ra tiệm bởi chẳng thể tự sơn được móng tay cho bản thân mình. Nếu bạn cũng đang là một trong số những người đấy thì tốt hơn hãy học ngay cách thức sơn móng tay không bị lem dưới đây nhé!

cách sơn móng tay không bị lem

với cách sơn móng tay không bị lem, các nàng cần chế biến những dụng cụ sau:

Sơn móng tay màu ưa thích

Lọ nước sạch triệt sơn móng tay

Quả bóng bông

bông gòn, gạc

chọn lựa màu sơn móng tay ưa thích

bước đầu tiên nên lựa chọn cho bản thân 1 màu sơn móng tay ưa thích. phái đẹp có khả năng sưu tập 1 vài lọ sơn móng tay có được màu khác nhau mục đích là thay đổi phù hợp từ tâm cảnh và môi trường ngoài. chả hạn nếu như phái đẹp chuẩn bị đi hò hẹn, có khả năng chọn lựa sơn móng tay màu hống phấn. nếu đi dự tiệc phái đẹp có thể lựa chọn sơn móng tay màu đỏ hoặc đen… (Cùng chủ đề: ve 3d tren mong tay )

1 cách hoặc là nên mua sơn móng tay cả hai g màu đậm và nhạt, nóng và lạnh. như thế các nàng có thể thay đổi thường xuyên và còn kết hợp có chúng với nhau để được loại sơn móng tay thật ấn tượng nữa.

giai đoạn đầu tốt hơn hãy tuyển chọn cho bản thân một màu sơn ưng ý nhất

tẩy sạch sơn cũ trên móng tay

những lớp sơn cũ còn xót lại trên móng chính là tác nhân hiện đại làm cho lớp sơn mới không bám và bị lợn cợn. bởi vậy, trước bước đầu tiên sơn móng tay, các nàng cần sử dụng dung dịch dọn dẹp móng tay để lau toàn bộ màu sơn truyền thống. áp dụng quả bóng bông gòn (nếu thiếu thì bạn dùng miếng bông làm rụng trang, hoặc bông gòn y tế nhé) thấm đẫm dung dịch xóa sổ móng rồi bôi lên móng tay trong vài phút thì rửa đi. từ biện pháp này sơn sẽ có được triệt đi 1 cách nhẹ nhàng. (Có thể bạn quan tâm: huong dan ve mong tay xinh )

Lắc thật đều sơn móng tay

Đây là bước thường bị bỏ quên lúc sơn móng tay. tuy nhiên nó lại là một việc quan yếu đó nhé. do lọ sơn lúc không sử dụng sẽ lắng lớp màu xuống đáy. Chính vì thế, phái đẹp phải lắc đều để sơn không vón cục, lớp màu và nhờn sơn hòa lẫn cùng nhau. như vậy khi sơn móng sẽ trơn tuột và bóng hơn.

tuy nhiên bạn cũng không được lắc lọ sơn quá mạnh nhé, vì nó sẽ tạo nên một vài lỗ khí bên trong, khiến cho lớp sơn tuyệt đối mịn và mướt. khuyến khích lắc nhẹ nhõm và đều tay trong khoảng 1 phút trước khi bắt đầu sơn.

Sơn lớp đầu tiên

lúc mọi bước chuẩn bị đã hoàn tất, bạn tốt hơn hãy triển khai cùng thực hiện biện pháp sơn móng tay không bị lem nhé. giải pháp là hãy sơn thật từ từ nhưng dứt khoát. Cầm thanh hao sơn chắc tay, nhẹ nhõm chuốt bằng cuối lên tới đầu móng tay. một vài động tác cần được thực hiện 1 cách nhẹ nhàng. bạn nhớ gạt giảm sơn trên đầu chổi trước khi quét lên móng tay nhé. vì nếu như đầu thanh hao quá phần lớn sơn thì cực dễ bị lem ra ngoài và gây ra đóng cục.

Lớp sơn đầu tiên, tốt hơn hãy sơn thật với tốn tuy nhiên dứt khoát

Sơn lớp tiếp đến

để màu móng tay đẹp tỏa sáng và mịn thì chị em cần phải sơn ít nhất 2 lớp nhé. sau đó sơn lớp đầu tiên, bạn khuyến khích chờ đem lại cho móng tay thật khô rồi mới thực hiện sơn lớp thứ hai. nếu như lớp sơn đầu chưa khô mà phái đẹp đã vội vàng sơn đè lên thì hết sức dễ bi lem và móng tay lôm nhôm.

đợi lớp sơn trước tiên khô hẳn mới tiến hành sơn lớp thứ 2

dùng 1 lớp sơn bóng

khi hai lớp sơn màu đã khô 100%, bạn tốt hơn hãy sơn thêm 1 lớp sơn bóng lên trên nhé. Sơn bóng sẽ giúp đỡ móng tay trông bóng và mướt hơn. Màu sơn cũng có được giữ lâu hơn và không bị ố. (Xem thêm: )

Sơn bóng sẽ giúp móng tay của các nàng đẹp tự nhiên hơn

giải quyết khi sơn móng tay bị lem ra ngoài

mặc dù cực kì cẩn tắc tuy nhiên đôi khi các nàng vẫn không không được khỏi quy trình bị lem sơn móng tay ra ngoài. Lúc này các nàng cần phải biết cách xử lý tỷ mỷ nhằm không làm hỏng chiếc móng xinh xắn vừa được kỳ công sơn xong. hãy áp dụng phương thức dễ thực hiện sau, sử dụng tăm quấn bông thấm đẫm dung dịch nước tẩy móng tay rồi nhẹ nhàng lau chung quanh rìa móng và các chỗ bị lem sơn. Hiện tại sơn chưa khô tất cả hãy sẽ loại bỏ có cực không khó làm.

sử dụng tăm bông thấm dung dịch loại bỏ móng nhằm giải quyết những vết sơn bị lem

hoàn tất

kết thúc quá trình sơn móng tay đã đem đến hoàn thành. phái đẹp chỉ công việc chờ đến cho móng tay thật khô trước khi làm bất cứ quy trình gì khác. tốt hơn hãy chắc chắn là chị em đã chờ đủ thời gian nhé, vì nếu móng chưa khô hoàn toàn thì chỉ 1 va đập vô cùng nhẹ thôi cũng đủ làm cho hỏng bộ móng xinh đẹp thanh thoát của phái đẹp rồi đấy.

khuyến khích chắc hẳn rằng sơn móng tay đã thực sự khô trước lúc chị em làm bất cứ việc gì nhé!

xem thêm 5 tuyệt chiêu lúc sơn móng tay chị em tốt hơn hãy để ý !

các nàng thấy đấy biện pháp sơn móng tay không bị lem chẳng hề khó như mọi người vẫn nghĩ cần không? Cảm ơn bạn đã theo dõi !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm