Cách chọn Sữa tắm trắng da toàn thân được ưa chuộng hiện tại

Banner khuyen maiHot

Để có được làn da láng mịn và mịn màng thì việc chọn lựa sữa tắm toàn thân rất quan trọng. Mỗi loại da thích hợp với một loại sữa tắm toàn thân. Vì vậy bạn gái nên nghiên cứu đặc điểm làn da của mình trước khi chọn lựa loại sữa tắm thích hợp nhất.

sữa tắm toàn thân dạng sữa, dạng kem, dạng lỏng hay dạng thỏi loại nào tốt cho da của bạn? Nên chọn sữa tắm toàn thân tốt cho da hay theo sở thích cá nhân của bạn? Đó là băn khoăn mà không ít bạn quan tâm. Nếu đứng ở khu vực hóa mỹ phẩm trong siêu thị, bạn dễ dàng bị áp đảo bởi các kệ hàng sữa tắm đủ các thương hiệu. Vậy làm thế nào để có thể chọn được sữa dưỡng thể thích hợp với da của bạn nhất? ( Xem thêm: Mỹ phẩm Thanh Ngân cao cấp )
 

Theo tiến sĩ Jami Miller, phó giáo sư y khoa tại khoa da liễu thuộc Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt ở Nashville, Tenn, những sản phẩm bạn mua phần lớn là loại bạn thích nhất, nhưng cũng có vài ngoại lệ.

Tiến sĩ Miller cũng cảnh báo đừng nghe theo những lời quảng cáo đầy hấp dẫn khi chọn mua sữa tắm vì hầu như những thông điệp quảng cáo thường “tâng bốc” quá. Thay vào đó, nên xem xét da mình thuộc loại nhạy cảm, khô, hay dầu để chọn sữa tắm toàn thân hòa hợp. tuy nhiên, thói quen tắm thực thụ còn quan trọng hơn các sản phẩm mà bạn chọn. hoàn hảo nhất nên tắm bằng nước ấm thay vì nước nóng và phải giữ ẩm cho làn da ngay sau khi vừa lau người khô. ( Xem thêm: Mỹ phẩm Thụy Sỹ )

Cho dù chọn xà phòng dạng thỏi hay sữa tắm, thì tất cả các sản phẩm này đều có tính năng tương tự là loại bỏ bụi bẩn, vi sinh, và thật không may, chúng còn tẩy luôn một vài hoặc tất cả các loại dầu tự nhiên trên da.

“hầu hết các loại sữa tắm sẽ làm rụng các lớp dầu giữ cho làn da mềm mại và dưỡng ẩm cho làn da tự nhiên. Điều này sẽ khiến da trở nên khô và thô sạm hơn”, tiến sĩ Miller cảnh báo. Chính vì thế, bạn nên chọn thức uống có bổ sung chất dưỡng ẩm. Nhiều loại sữa dưỡng thể sẽ lưu lại trên da một lớp kem dưỡng ẩm cho làn da mỏng, giúp bổ sung các lớp đã bị loại bỏ trong quá trình tắm.

1. sữa dưỡng thể nhiều bọt

Mặc dù những lời quảng cáo đầy sức thuyết phục, nhưng bạn cũng không cần phải chọn sữa dưỡng thể nhiều bọt để cơ thể được làm sạch sâu. Trong thực tại, việc hạn chế bọt còn tốt cho da của bạn hơn, nhất là khi bạn đang thấp thỏm về tình trạng da khô và thô sạm.

“Các loại sữa dưỡng thể không chứa xà phòng sẽ không tạo bọt và có xu hướng ít trị các lớp dầu tự nhiên nên da ít bị khô hơn”, Miller giải thích. “Bạn có thể hạn chế tình trạng khô da bằng cách chọn xà phòng dùng cho da nhạy cảm như Dove, Aveeno, Cetaphil, hoặc CeraVe, và thoa kem dưỡng khi da vẫn còn ẩm ướt sau khi tắm. Lớp bảo vệ này sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho da và bổ sung các dưỡng chất đã bị mất đi trong quy trình tắm”.

2. Thông tin về "lớp màng mỏng"

Miller giải thích thuật ngữ “lớp màng” có thể có nhiều ý nghĩa không giống nhau, nhưng phái đẹp chúng mình thường nghĩ nó như một lớp dầu mỏng được tạo ra bởi xà phòng hay sữa tắm. Nó trở thành một rào cản ngăn độ ẩm, khiến da không còn cảm giác nhờn rít, nên nhiều người rất thích. Cả xà phòng dạng thỏi và sữa dưỡng thể đều để lại một “lớp màng” trên da, Bởi thế bạn nên chọn xà phòng tương thích.
 Xà phòng sẽ loại bỏ lớp dầu trên da, khiến bạn nhận ra sạch bóng sau khi kết thúc tắm nhưng lại làm mất độ ẩm cần thiết của da. Tiến sĩ Miller đề nghị cho dù chọn sữa tắm toàn thân dạng nào thì cũng nên chọn loại có bổ sung chất dưỡng ẩm. Những sản phẩm này “có thành phần gần giống lipid tự nhiên của da và vẫn để lại độ ẩm trên da, nhưng không mang lại cảm giác nhờn rít khó chịu khi tiến hành “, Miller cho biết thêm.

3. Các thông tin về xà phòng dạng thỏi

Nhiều người tin rằng xà phòng dạng thỏi đơn giản là thức uống làm sạch da tuyệt vời nhất. vậy nhưng, xà phòng dạng thỏi có thể làm khô da, Miller nói. Bước quan trọng nhất bạn cần làm là hãy kiểm chứng các thành phần và độ kiềm của sản phẩm.

“Các loại xà phòng khử mùi và xà phòng dung dịch kiềm có xu hướng làm mất đi lớp dầu trên da và không cung cấp bổ sung. Nếu bạn thuộc tuýp da dầu, thì không thành việc. Tuy nhiên, nếu xà phòng đang dùng khiến da bị khô, bạn nên dùng thêm kem dưỡng ẩm sau đó”.( Xem thêm: mỹ phẩm chăm sóc da Thụy Sĩ )

Nếu muốn tiến hành xà phòng dạng thỏi, tuyệt vời nhất nên chọn một thỏi có kiểu dáng đẹp, và có bổ sung thêm chất dưỡng ẩm để bạn có thể dùng thường xuyên hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm