Các màu áo lớp đẹp và hot nhất năm 2018

Banner khuyen maiHot


Một trong những công đoạn chiếm khá nhiều thời gian và thường gây ra xung đột giữa các thành viên trong lớp đó chính là việc lựa chọn màu áo lớp. Thấu hiểu điều này, bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các màu áo lớp đẹp và hot nhất năm 2018 để các bạn tham khảo và cân nhắc sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

Các màu áo lớp đẹp và hot nhất năm 2018

1. Mau ao dong phuc lớp màu đỏ đô


 


dong-phuc-cong-ty-cmc-telecom
Mẫu áo đồng phục lớp màu đỏ đô hay còn gọi là mẫu áo đồng phục lớp màu đỏ rượu vang là một trong những màu áo lớp đẹp và hot nhất năm 2018. Đặc trưng của màu áo lớp này là không quá chói như màu đỏ tươi, vừa đủ để gợi lên sự nhiệt huyết, máu lửa cho các bạn học sinh. Màu áo lớp đỏ đô được lựa chọn nhiều cũng bởi vì nó rất thuận lợi cho việc in ấn, dễ dàng lựa chọn được hình in nổi bật và phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

2. Mau dong phuc màu xanh lá cây


 


dong-phuc-ao-cuoi-nam-nguyen
Trong hoàn cảnh môi trường tự nhiên đang bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay, nếu các bạn muốn hướng đến mục đích truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, sống gần gũi cùng tự nhiên thì mẫu đồng phục lớp màu xanh lá cây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ngay từ năm 2016, màu áo lớp này đã được đánh giá là đẹp, hot và vẫn rất cuốn hút giới trẻ cho đến năm nay.

Trên đây là các màu áo lớp đẹp và hot năm 2018 để các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết này. Chúc các bạn dễ dàng lựa chọn được màu áo lớp ưng ý nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm