Các dụng cụ chăm sóc móng bạn nên biết

Banner khuyen maiHot

Việc giữ những chiếc móng trắng đẹp và sạch sẽ cũng cần thiết và quan trọng như bạn chăm bẵm cho lớp da hay cơ thể. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể tự tin khoe ra đôi chân thon nõn trong một chiếc giày hở mũi hay đôi tay xinh xắn với những chiếc vòng màu sắc.

Để tiết kiệm thời giờ nhiều Eva đã giao phó số phận bộ móng của mình cho các salon chăm sóc, thế nhưng điều đó không hẳn đã an toàn vì bạn không thể cứng cáp các khí cụ làm móng ở đó được giữ vệ sinh tốt nhất.

(Xem thêm: cách vẽ móng tay đơn giản nhất )

Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như lợi ích hơn trong việc để mắt móng ở ngay tại ngôi nhà của bạn, bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một bộ dụng cụ chăm móng hoàn hảo.

Vậy trong chiếc túi đựng khí cụ làm móng tại gia của bạn sẽ cần có những thứ gì?

1. Bông gòn và nước tẩy móng

Tất nhiên với con gái tụi mình thì trò sơn vẽ trên móng đã trở nên một thứ mốt chăm sóc không thể thiếu. Bạn có thể thay đổi các màu móng, kiểu vẽ hàng ngày vậy nhưng điều cần thiết là bạn phải có một khoảng thời gian ngắn cho móng “ở trần” nghỉ ngơi. vì vậy khi bắt đầu công đoạn chăm móng, bạn phải dùng bông gòn thấm nước tẩy móng chuyên dụng để đào thải những màu sơn bám chặt trên đó.

(Xem thêm: nhung mau ve mong don gian ma dep )

Và các bạn cũng nhớ nhé, phải lựa chọn cống phẩm tẩy móng chất lượng nếu không muốn móng mình lại bị hư hại và tróc gãy hơn.

2. Dũa và kềm cắt móng (hoặc bấm móng tay)

Việc chuẩn bị sẵn một chiếc kềm sẽ giúp bạn chủ động hơn khi giữ độ dài ngắn của móng.

sau đó cắt bấm xong, bạn phải dùng dũa để mài mòn đường móng, tránh để xơ xước.

(Xem thêm: những cách vẽ móng tay đơn giản )

Chiếc dũa cũng sẽ kết hợp hoàn hảo với kềm để tạo nên những chiếc móng hình vuông hay hình oval tùy thích.

3. dụng cụ làm sạch móng và da chết

Bàn chải móng sẽ chà sạch bề mặt móng, giúp móng trắng sạch hơn sau khi kết thúc bạn cắt dũa. Ngoài ra để giúp bạn làm sạch lớp biểu bì bám xung quanh móng, bạn cần dùng đến một chiếc que chà đẩy móng chuyên dụng.

4. Kem dưỡng và công cụ cắt vùng da xung quanh móng

Bạn sẽ phải mua riêng loại khí cụ cắt da chuyên dụng, không nên sử dụng chung với loại cắt móng vì vùng da xung quanh móng rất mỏng và nhạy cảm.

Trước khi cắt tỉa, bạn nên bôi một loại dầu hoặc kem dưỡng làm cho móng và vùng da đó được mềm và dễ dãi chỉnh sửa.

5. Sơn dưỡng móng

sau đó đã hoàn tất việc chăm sóc bộ móng xinh xắn, bạn cần bôi thêm một lớp sơn bóng để cho bộ móng trông hoàn hảo và sach đẹp hơn.

(Xem thêm: đào tạo học viên spa )

các bạn cũng nhớ nhé, trước khi bôi lên móng một lớp son bóng hoặc những màu móng bạn ưa thích, bạn phải sơn nền một lớp sơn dưỡng để tránh cho móng bị hư tổn về sau.

Ngoài những khí cụ không thể thiếu đó, bạn còn cần sắm thêm cho mình các loại tinh dầu, kem dưỡng móng để giữ cho bàn tay và bộ móng luôn sạch đẹp và mềm mại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm