Các ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả cho các nàng

Banner khuyen maiHot

Kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện tự hào là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại giúp xóa sổ nhược điểm núm vú bị tụt và mang đến cho khách hàng đôi núm vú đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa và đặc biệt là không để lại sẹo.

 

phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là gì?

Núm vú bị tụt vào trong là tình trạng khá nhiều các nàng gặp phải hiện nay, vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn  làm hạn chết khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của chị em. Để loại bỏ yếu điếm này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục hiệu quả tình trạng núm vú bị tụt cho phái đẹp đó chính là áp dụng cách phẫu thuật kéo núm vú bị tụt với nhiều ưu điểm vượt trội. (Xem thêm: nang nguc het bao nhieu tien )

Là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để kéo và giữ núm vú sao cho núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp cải thiện hình thái của núm vú.

Khắc phục hiện tượng núm vú bị tụt vào trong (ở mọi mức độ).

Kéo núm vú bị tụt được cách làm nhẹ nhàng, chỉ can thiệp vào phần bên ngoài của núm vú, đảm bảo an toàn.

phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện , thu hút được sự quan tâm của khách hàng. (Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực sa trễ )

Các mức độ núm vú bị tụt và chỉ định cụ thể

Dựa vào mức độ núm vú bị tụt vào trong, các bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phù hợp:

Mức độ 1:  Đây là mức độ núm vú bị tụt ở mức thấp nhất, với tình trạng này sẽ không cần dùng đến giải pháp phẫu thuật mà chỉ cần một vài tác động nhỏ như dùng tay hoặc các dụng cụ khác để đẩy núm vú ra. Chi khi đã áp dụng các cách bình thường mà núm vú vẫn bị tụt vào trong mới cần thực hiện giải phẫu.

Mức độ 2: Mức độ 2 là tình trạng núm vú bị tụt ở mức độ trung bình, có thể dùng tay kéo núm vú ra nhưng chỉ có tác dụng trong vài giây và núm vú sẽ lại bị tụt vào trong. Với tình trạng này có thể áp dụng bí quyết tiểu phẫu mà không hề ảnh hưởng đến vùng ngực cũng như tuyến sữa. (Thông tin liên quan: Phẫu thuật nâng ngực sa trễ )

Mức độ 3: Mức 3 là mức núm vú bị tụt ở mức độ sâu, nặng do bị thiếu hụt công ty mô liên kết hoặc tuyến sữa quá ngắn không có một tác động tự nhiên nào có thể kéo núm vú ra ngoài ngoài phương pháp phẫu thuật. Ở mức độ này nếu không tiểu phẫu sẽ gây ảnh hướng rất lớn đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này của các các nàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm