Các biện pháp làm nhũ hoa nhỏ lại an toàn và đẹp tự nhiên hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Sau nhiều năm nuôi con nhũ hoa của chị em bị dài ra, to hơn và bị kéo trùng xuống. Để khắc phục tình trạng này phương pháp phẫu thật thu nhỏ núm vú ra đời. Đây là cách làm cho nhũ hoa nhỏ lại nhanh nhất giúp chị em giữ giàng nhũ hoa đẹp dài lâu

 

Cách làm nhũ hoa nhỏ lại an toàn

Cách làm nhũ hoa nhỏ lại an toàn
Phẫu thật thu nhỏ núm vú là cách làm cho nhũ hoa nhỏ lại một cách an toàn nhất. Đây là phương pháp làm giảm kích cỡ của núm vú theo tỉ lệ chuẩn giúp núp vú thon gọn, kích cỡ hài hòa với tổng thể khuôn ngực. ( Xem thêm: phuong phap nang nguc an toan nhat )

Theo nhận định của các chuyên gia giải phẫu thu nhỏ núm vú là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ thu nhỏ đầu ngực bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình trạng ở đầu vú. Quy trình thu nhỏ núm vú được thực hành trong phòng phẫu thuật sát trùng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng

Thu nhỏ nhũ hoa đẹp thiên nhiên

Vượt trội hơn các phương pháp truyền thống phẫu thuật thu nhỏ núm vú là cách làm cho nhũ hoa nhỏ lại nhanh nhất hiện thời. Được hấp thu và vận dụng những phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới, mang đến nhiều trải nghiệm dị biệt cho chị em. Làm khắc phục các tình trạng nhũ hoa to, dài quá đỗi, núm vú to, nặng, bị kéo trùng xuống, không cân đối với kích tấc bầu ngực mang đến kết quả thẩm mỹ như mong chờ. Làm cho núm vú nhỏ lại  nâng ngực đẹp tự nhiên lưu giữ vẻ đẹp của chị em nữ giới dài lâu.

Cách làm thu nhỏ nhũ hoa lại bằng phương pháp giải phẫu được thực hành trong phòng giải phẫu tiệt trùng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tốt nhất an toàn, thực hiện theo các bước sau:( Xem thêm: phuong phap nang nguc an toan nhat )

Bước 1: Bác sĩ tham mưu & thăm khám

Bước 2: Vô cảm bằng tiêm gây tê

Bước 3: Tiến hành giải phẫu thu nhỏ núm vú

Bước 4: chăm nom và dặn dò sau phẫu thuật

* Trải nghiệm của khách hàng sau khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú:

Nguyễn Thanh Tâm – 24 tuổi –  Hà Giang cho biết: 

” Tôi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú cách đây gần nửa năm. Đến nay, kết quả lưu được rất tuyệt vời, núm không hề có dấu hiệu to lại, đặc biệt hơn, việc thẩm mỹ này không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống vợ chồng của tôi” . ( Xem thêm: phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu )

+ Đỗ Thị Thủy – 27 tuổi – Hà Nội san sớt: 

” Kích cỡ ngực của em khá ổn tuy nhiên núm vú lại “quá khổ” nên nhìn rất thô. Dù chẳng ai nhìn thấy nhưng em vẫn băn khoăn và lo ngại sau này lấy chồng sẽ mất mặc cảm nên đã đi làm phẫu thật thu nhỏ núm vú. Thật sự em rất chấp nhận với kết quả có được. Sau khi giải phẫu, nhũ hoa nhỏ hơn, sẹo bé xíu, được che khéo léo nên không bị lộ. Dù chỉ là vẻ đẹp kín đáo nhưng em thấy rất vui”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm