Bí quyết trang điểm đi tiệc cho bạn gương mặt cuốn hút

Banner khuyen maiHot

Bạn hãy khám phá cách trang điểm mắt đi tiệc cho bạn nữ thêm cuốn hút và tự tín hơn qua bài viết ngay dưới đây. tuyệt đối bạn sẽ là chiếc nam châm kỳ diệu lôi cuốn mọi ánh nhìn của cánh mày râu.

 

1. Làm sạch da mặt

Trước khi điểm trang, bạn nên làm sạch da mặt, tẩy sạch tế bào chết để loại bỏ bụi bẩn và giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng. Đây là bước rất cấp thiết bước đầu tiên học cách trang điểm mắt đi tiệc nhẹ nhõm và đẹp rạng ngời. ( Xem thêm: học vẽ móng nghệ thuật  )

2. Sử dụng kem che thiếu sót

Bạn có thể đánh một lớp kem che khuyết điểm nhẹ nhõm rồi tán thật mỏng để làm mờ đi các khuyết điểm trên bộ mặt. Cần tuyển lựa một sản phẩm hợp để tránh gây kích ứng cho da và khiến các nốt mụn khó ưa hiện hữu trên khuân mặt bạn.

3. Phủ lớp phấn

Hãy phủ nhẹ một lớp phấn trên da mặt. bạn chú ý là để phấn có lớp mỏng tự nhiên thì nên dùng cây cọ phấn để đánh. Bếu bạn nào có da dầu thì có thể phủ thêm lớp phấn bột trên lớp phấn nén để tăng độ che phủ ( Xem thêm: học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt  )

4. Kẻ chân mày

Đầu tiên, bạn nên dùng chỉ kẻ nhẹ để định hình dáng lông mày. mang, phụ thuộc vào gương mặt và đặc thù lông mày của bạn thì bạn xin mời tuyển lựa chì màu hòa hợp nhất. Nên kẻ một cách thận trọng để tránh đường chân mày bị loang ra bên ngoài.

5. Đánh màu mắt

Bạn hãy lấy một ít sáp mắt để đánh từ trong ra ngoài bầu mắt của mình. Dùng cọ tán đều vùng mắt. Bạn xin hãy chọn lọc cho mình màu sắc trắng sáng và phù thống nhất với y phục cũng như màu da của mình để có được gương mặt đẹp tuyệt hảo nhất trong tiệc cưới nhé!

6. Kẻ eyeliner

Đây là một học cách trang điểm mắt đi tiệc khá là cần thiết mà bạn Chớ nên bỏ qua. Chỉ cần kẻ một đường eyeliner đậm dần về phía cách tạo mắt có đuôi rồi chuối lại một đường sao cho sắc nét sẽ cho bạn đôi mắt sắc sảo và tạo điểm nhấn cho khuân mặt mình. ( Xem thêm: dạy cách sơn móng tay  )

7. Tô son

Nếu môi bạn khô thì hãy thoa một lớp kem dưỡng mỏng. Riêng trường hợp môi thâm thì đánh một lớp kem nền rồi tiến hành kem che thiếu sót để có được màu son tươi nhất. Cần đánh cẩn thận để tránh trường hợp son bị loang ra ngoài gây mất chỉnh sửa chung đối với gương mặt của bạn.

Trên đây là  cách trang điểm đi tiệc đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để hãy đa dạng được phong cách make up cũng như giúp bạn có gương mặt đẹp rạng ngời thì cách hiệu quả nhất là bạn nên theo học một khóa học trang điểm tại địa điểm uy tín. ( Xem thêm: cách nào làm lông mày rậm hơn cho nam giới  )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm