Bây giờ nhiều địa điểm nâng ngực, hút mỡ trá hình bị ‘sờ gáy’

Banner khuyen maiHot

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết đã xử phạt 5 cơ sở thẩm mỹ tư nhân vì quảng cáo quá mức. Nhiều cơ sở tuyên bố có thể nâng ngực, hút mỡ toàn thân… trong khi theo quy định là không được phép.

Một bệnh nhân mới tử nạn tại thẩm mỹ viện này sau khi cắt mí mắt và nâng ngực. Ảnh: Thái Thịnh.

Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, thời gian qua Sở đã thẩm tra đột xuất hoạt động của một số cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn và phát hiện nhiều sai phạm trong quảng cáo. Cụ thể, 5 cơ sở đã bị xử phạt hành chính với số tiền hơn 27 triệu đồng vì lăng xê không đúng nội dung đã đăng ký với cơ quan chức năng. ( Xem thêm: thu nhỏ quầng vú hiệu quả )

song song, thanh tra Sở cũng đề nghị các cơ sở này bóc dỡ những nội dung quảng cáo không đúng.

"Theo quy định thì các cơ sở thẩm mỹ viện tư nhân chỉ được phép thực hành những thủ thuật đơn giản như cắt mí mắt, xăm môi, xăm mí mắt… còn nâng ngực, hút mỡ bụng, mỡ đùi, căng da đùi… thì không được phép", ông Cường cho biết.

"Trong thời kì tới Sở sẽ tăng cường thẩm tra. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, người dân nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín thuộc các bệnh viện lớn để làm đẹp", ông Cường nói. ( Xem thêm: Nâng ngực sa trễ )

Ngày 12/5, thanh tra Sở đã có cuộc họp với 33 cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn, đề nghị các cơ sở hành nghề đúng quy định trong giấy phép. song song không được lăng xê quá nội dung đã đăng ký.

Trước đó vào cuối tháng 4, một nữ kế toán trưởng, 39 tuổi đã tử vong sau khi đi cắt mí mắt, nâng ngực tại một thẩm mỹ viện tư nhân. ( Xem thêm: tham my nguc dep )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm