Bạn đã tỉa lông mày đúng cách chưa?

Banner khuyen maiHot

Tỉa lông mày không khó, ai cũng có thể tự thực hiện tại nhà, nhưng tỉa thế nào cho đẹp, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thì chẳng đơn giản chút nào. Bài viết đây sẽ giúp bạn nữ tìm hiểu các phương pháp tỉa lông mày đúng cách và an toàn nhất.

 

Bạn đã tỉa lông mày đúng cách chưa? 1

 

1/ Quy luật trong xác định đầu chân mày

Việc xác định đầu chân mày có ý nghĩa rất quan trọng và là điều kiện tiền đề để bạn sở hữu cặp lông mày phù hợp với khuôn mặt. Trước tiên, bạn xác định điểm xa nhất cho phần đầu chân mày bằng cách sử dụng 1 cây thước để sát ngay khoé mắt, song song sống mũi, điểm cắt nhau với chân mày chính là vị trí xa nhất của đầu chân mày. Bạn không nên tỉa lông mày vượt qua giới hạn xa nhất này, sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối.làm sao để xóa nếp nhăn trên trán

 

Bạn đã tỉa lông mày đúng cách chưa? 2

 

2/ Những lưu ý trong tỉa lông mày

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện:

– Làm sạch da vùng mắt: Làm sạch da, tẩy tế bào chết và để lỗ chân lông thông thoáng sẽ giúp việc dọn dẹp lông mày an toàn hơn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ bị mẩn ngứa và viêm lỗ chân lông.

 

– Làm ấm vùng da mắt: Sử dụng 1 khăn ấm, chườm lên phần lông mày trong khoảng 3 phút trước khi tiến hành tỉa lông mày sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở, hạn chế da bị sạm thâm sau khi loại bỏ lông.

 

– Định hình trước dáng lông mày bằng bút chì: Định hình dáng lông mày sẽ giúp bạn tỉa lông mày nhanh hơn mà vẫn sở hữu dáng mày cân đối, không bị lẹm hay mất đường nét.

 

Bạn đã tỉa lông mày đúng cách chưa? 3

 

Không nên cạo lông mày

Cạo lông mày thường xuyên sẽ khiến các lỗ chân lông to, đen và thành sẹo rất mất thẩm mỹ. Hơn nữa, những sợi violong đáng ghét sẽ mọc lại ngay sau 1, 2 ngày khiến lông mày bị mất dáng. Vì vậy, nếu không quá vội, bạn nên áp dụng phương pháp nhổ lông mày sẽ tốt hơn trong việc tạo kiểu lông mày.

 

Trong trường hợp việc tự tỉa lông mày tại nhà gặp khó khăn, bạn có thể đến tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên da tạo kiểu sẽ tư vấn giúp bạn đường nét hoàn hảo và phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Đồng thời giúp bạn khắc  phục hoàn toàn tình trạng lông mày thưa hoặc rậm. Nếu bạn sợ đau, các chuyên gia sẽ giúp bạn làm đẹp lông mày với 1 liệu trình triệt lông vĩnh viễn duy nhất an toàn tuyệt đối và không cần kỳ công chỉnh sửa mỗi ngày.Top bài viết được xem nhiều nhất:
Xem thêm:  Tẩy lông vùng kín có tốt không
Xem thêm:  Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu
Xem thêm:  Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt Hà Nội

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm