4 điểm cần lưu ý khi đặt áo nhóm đồng phục

Banner khuyen maiHot


Bạn đang định đi đặt may áo nhóm đồng phục? Vậy hãy bỏ túi ngay 4 lưu ý khi đặt áo nhóm đồng phục mà chúng tôi chia sẻ sau đây để có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu được mẫu áo nhóm đồng phục đẹp với giá tiền tốt nhất bạn nhé.

4 điểm cần lưu ý khi đặt áo nhóm đồng phục


 


ao-lop-2k5
Một là, bạn phải cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết với đơn vị làm áo nhóm cho bạn, bao gồm: số lượng áo nhóm bạn muốn đặt may là bao nhiêu, kiểu áo nhóm bạn đặt may như thế nào, chất lượng vải ra sao, thời gian bạn cần nhận được sản phẩm là khi nào.

Hai là, bạn cũng cần phải trao đổi kĩ với bên nhận làm áo thun đồng phục nhóm về chính sách giá, chính sách vận chuyển, chính sách bảo hành càng cụ thể càng tốt để đề phòng việc phát sinh những khoản chi phí không rõ gây mất quyền lợi của bạn.


ao-lop-5-co-phap-thap-eilffel
Ba là, sau khi đã trao đổi chi tiết các thông tin và cả hai bên đã cùng thống nhất đồng ý với các phương án đó, hãy yêu cầu bên cung cấp dịch vụ may quần áo đồng phục soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng kí kết. Trong hợp đồng cần nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của các bên.

Bốn là, dù xưởng may đó có uy tín tới đâu, hợp đồng được soạn thảo chi tiết như thế nào thì bạn cũng cần phải yêu cầu xưởng may đó may mẫu để bạn kiểm chứng. Bởi đây vừa là cơ hội để bạn kiểm tra chất lượng ban đầu, vừa là cơ hội để bạn thực hiện những điều chỉnh nếu chưa ưng ý.

Xem thêm: Mẫu áo phông lớp đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm