3 sai lầm thường gặp khi làm đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, không chỉ các công ty, doanh nghiệp, văn phòng trang bị đồng phục cho nhân viên của mình mà ngay cả các quán café, các nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng bắt đầu quan tâm đến việc làm đồng phục cho nhân viên phục vụ. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng cũng tương tự như đồng phục cho nhân viên công ty, nó không chỉ mang lại sự tự tin, là sợi dây gắn kết tinh thần tập thể, mà còn là yếu tố nhận diện, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng.

Việc làm đồng phục cho nhân viên là cần thiết, tuy nhiên không thể vội vàng, hấp tấp được. Nếu không sẽ dẫn đến những sai lầm mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây.

1. Đồng phục không phù hợp với tính chất công việc


 


ao-lop-d3-mu-cu-nhan
Đành rằng yêu cầu chung của đồng phục phục vụ nhà hàng là phải sang trọng, lịch sự, tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh, phong cách, đối tượng khách hàng của nhà hàng mà lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp. Chẳng hạn, nếu nhà hàng của bạn là nhà hàng cao cấp, hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng thượng lưu thì nên chọn mẫu đồng phục có thiết kế nhã nhặn, thanh lịch, chọn áo đồng phục trơn hoặc áo đồng phục có in hoa chìm kiểu quý tộc. Còn nếu nhà hàng của bạn kinh doanh đồ ăn nhanh thì bạn có thể chọn kiểu đồng phục có thiết kế đơn giản, dân dã hơn, vv.

2. May đồng phục giá rẻ, kém chất lượng

Nhiều trường hợp vì “tham” làm đồng phục nhà hàng, đồng phục quán café giá rẻ mà không tìm hiểu kĩ chất lượng nên sản phẩm cuối cùng nhận được chỉ sử dụng được một vài lần là vải bị nhão, mực in bị phai, hình ảnh bị bong tróc…

3. Chọn mẫu đồng phục sai ý nghĩa


ao-lop-dai-hoc-nong-lam-hue


 
Trên đây là 3 sai lầm thường gặp khi may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng. Nếu bạn có nhu cầu làm áo nhóm giá rẻ hà nội mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0985 195 533 bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm