3 sai lầm tai hại về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Một vài cách thức tắm trắng không đảm bảo, cho kết quả mau chóng đã khiến nhiều người vô thức tự hủy hoại làn da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Không nên đặt lòng tin vào những cách ít an toàn, biến da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sức khỏe lớp da bản thân.

Khiến da đen thành trắng

Chuyên gia đánh giá đó là thứ “không tưởng”, vì màu da là do các sắc tố melanin tự nhiên trong người, điều gì không đúng tự nhiên luôn ảnh hưởng tới cơ thể con người. Mặc dù vậy, chuyên gia cho biết, tắm trắng sẽ khiến lớp da trắng mịn và láng mịn hơn màu sắc da trước đây nhờ hai cơ chế tác động phù hợp với sinh lý làn da.

Đầu tiên, làm bong tróc phần da chết xỉn màu trên cùng. Vì là da chết nên việc xử lý nó không tác động không tốt gì đến sức khỏe, khiến cơ chế sản sinh làn da mới thay cho làn da chết được phát huy mạnh, da tươi sáng hơn.

2, bổ sung dinh dưỡng thích hợp cho làn da như vitamin C, A, E, loại bỏ các lớp da hỏng giúp cải tạo sắc tố của da, không cho phép melanin sản sinh vô tội vạ nhằm hạn chế sự đen da. Phương thức đấy đã được chuyên gia Nhật Bản kiểm nghiệm trong cách thức làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều chị em tín nhiệm.

Nhiều người chia sẻ sau tắm trắng, lớp da có thể chống nắng. Tuy vậy, đó là một hiểu lầm nguy hiểm. Thật ra, nước da của bạn khỏe mạnh hơn, thúc đẩy sức đề kháng để phòng ngừa các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống chọi với ánh nắng. Theo lời khuyên của chuyên gia, các gái luôn cần dùng kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm