3 hiểu lầm tai hại về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Mấy phương pháp tắm trắng không an toàn, cho hiệu quả sớm đã khiến không ít người vô thức tự làm hỏng làn da của chính mình.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Không được nghe theo những biện pháp thiếu an toàn, làm da đen thành trắng nhanh, để bảo vệ sức khỏe nước da bản thân.

Chuyển da đen sang trắng

Chuyên gia đánh giá đó là điều không thực tế, vì màu da là do số lượng sắc tố melanin đã được quy định trong người, cái gì đi ngược tự nhiên có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Dẫu vậy, các nhà khoa học nhận xét, tắm trắng có thể giúp nước da trắng sáng và mịn màng hơn tông màu da lúc đầu nhờ hai cơ chế tác động hợp lý với đặc trưng làn da.

Thứ 1, làm vệ sinh phần da chết xỉn màu ngoài cùng. Do lớp ghét nên việc xóa bỏ nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, khiến phương thức tạo làn da mới thay cho tế bào da chết được kích thích mạnh, da tươi sáng hơn.

Thứ hai, bổ sung dinh dưỡng thích hợp cho làn da như vitamin C, A, E, sửa chữa các tế bào da chết giúp nâng cấp màu sắc của da, ngăn chặn melanin sản xuất vô tội vạ để ngăn chặn tình trạng sạm da. Phương pháp đấy đã được các bác sĩ Nhật Bản kiểm nghiệm trong cách thức làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Lắm người bảo sau tắm trắng, nước da có khả năng tự chống nắng. Có điều, đó là một quan điểm nguy hiểm. Thật ra, làn da của bạn lành mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống nắng. Theo tư vấn của chuyên gia, chị em luôn cần sử dụng kem chống nắng một cách liên tục.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm