1m80 nhưng Đệ nhất Phu nhân Mỹ vẫn sở hữu cả tủ giày cao “chọc trời”

Banner khuyen maiHot

Vốn xuất thân là một người mẫu nên Đệ nhất phu nhân Mỹ, Melania Trump luôn xuất hiện như một siêu sao sành điệu của làng tiêu khiển chính hiệu, trong đó, đôi giày cao gót cao lênh kênh luôn là món phụ kiện mà bà chủ Nhà Trắng vẫn luôn mang theo mình (XEM THÊM  : váy dạ đẹp ).

dù rằng đã sở hữu chiều cao vượt trội 1m80 nhưng bà Trump vẫn không ngại chọn cho mình những đôi giày cao gót cao ít nhất 10cm để tôn đường cong cơ thể. Và phải trái tim của bà được dành cho vị Tổng thống Donald Trump thì đôi chân lại dành hết cho thương hiệu "đế đỏ" huyền thoại, Christian Louboutin. Bên cạnh đó, những đôi giày từ thương hiệu Manolo Blahnik hay Tom Ford cũng được bà Trump nâng niu rất đỗi (XEM THÊM  : xu hướng thời trang mùa thu 2017 )..

Cách mà Đệ nhất phu nhân Mỹ kết hợp giày cao gót với trang phục rất đơn giản. Bà không chọn giày có thiết kế quá cầu kỳ, chúng thường có mẫu mã đơn giản, không trang trí nhiều chi tiết và chọn lọc giày đồng màu với y phục và phụ kiện đang dùng.
 
 
Đệ nhất phu nhân Mỹ dành một tình yêu văng mạng cho những đôi giày của Christian Louboutin 
 
Bà thường chọn những đôi giày có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ 
 
Và phối hợp tông xuyệt tông với y phục 
 
Những đôi giày mà bà Trump lựa chọn phải có chiều cao ít ra 10 cm  
 những đôi giày cao gót siêu sexy với phần mũi và gót mảnh 
 
Ngay cả khi diện những bộ trang phục tao nhã thì sự xuất hiện của đôi giày cao gót vẫn giúp bà Trump trở thành nóng bỏng  
 
Đệ nhất phu nhân Mỹ luôn có những phối hợp hết sức tinh tế và hoàn hảo (XEM THÊM  : xu hướng thời trang xuân hè 2017 việt nam). 
 
 
 
Tại những sự kiện diễn ra trong suốt thời kì tranh cử tổng thống, bà Trump thờng xuyên lựa chọn đôi giày Christian Louboutin

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm